Câu chuyện nhân văn
08/10/2019 15:00Cô vợ hôn mê tỉnh dậy thần kỳ sau khi 'báo mộng' cho chồng
Ngày 1/10/2017, Frank và vợ mình, Joavanna, cùng nhau tham dự lễ hội âm nhạc tại Las Vegas để ăn mừng việc Frank vừa trở về nhà sau khi hoàn tất nhiệm vụ cùng Không quân Mỹ tại Afghanistan.
Họ không thể ngờ đó là một ngày đen tối khi Joavanna bị bắn trúng đầu trong vụ xả súng kinh hoàng nhất lịch sử nước Mỹ, khiến 58 người thiệt mạng và 851 người bị thương.
![]() |
| Joavanna hạnh phúc bên chồng trước khi xảy ra biến cố kinh hoàng khiến cô bị hôn mê. Ảnh: The Sun. |
Joavanna đã hôn mê suốt nhiều tháng trời. Các bác sĩ gợi ý gia đình từ bỏ biện pháp hỗ trợ sự sống, Frank cũng từng đắn đo, suy nghĩ đến chuyện đó. Thế nhưng anh đã không làm vậy, sau khi gặp vợ mình trong giấc mơ.
"Tôi mơ thấy Jovanna đến gặp tôi. Cô ấy ôm hôn tôi và nói mọi việc sẽ ổn thôi. Sau đó, tôi gọi cho mẹ cô ấy và nói rằng chúng ta sẽ không từ bỏ hy vọng, Joavanna sẽ tỉnh lại", Frank chia sẻ trên The Sun.
Điều kỳ diệu xảy đến khi Joavanna bất ngờ tỉnh lại 18 ngày sau đó. Dịp Giáng sinh vừa qua, cô đã có thể đi lại với sự trợ giúp của máy móc. Các bác sĩ cho biết đó là một sự hồi phục đáng kinh ngạc. Hôm 24/1, cô được phép xuất viện về nhà.
![]() |
| Joavanna tỉnh dậy thần kỳ sau 18 ngày "báo mộng" cho chồng. Ảnh: The Sun. |
Sau khi Joavanna tỉnh lại, gia đình đã quyết định chuyển cô đến bệnh viện gần nhà hơn để thuận tiện chăm sóc. Họ xác định Joavanna phải mất một hành trình dài phía trước để hồi phục.
|
Mất trí nhớ, người đàn ông yêu và cưới lại vợ mình Người chồng bị Alzheimer quên cả việc mình đã kết hôn 38 năm, nhưng ông vẫn yêu và cầu hôn, cưới lại chính vợ mình. |
|
Ngày nào cũng tưới cây như vợ dặn, 4 năm sau ông chồng biết sự thật Trước khi mất vì bệnh 4 năm trước, bà Phedre Fitton dặn chồng nhớ tưới cây trong phòng tắm. |
- Quốc gia đồng minh bất ngờ từ chối cho máy bay Mỹ qua không phận để hộ tống tàu dầu: Chiến lược của Nhà Trắng bị nghi ngờ? (1 giờ trước)
- Học sinh TP.HCM 'chạy nước rút' tranh suất vào lớp 10 (1 giờ trước)
- Mỹ trừng phạt hàng loạt công ty Trung Quốc, căng thẳng lại leo thang ngay trước chuyến thăm Bắc Kinh của ông Trump? (6 giờ trước)
- Tuyển Việt Nam cùng bảng với Hàn Quốc, UAE tại vòng chung kết Asian Cup 2027 (6 giờ trước)
- VN-Index vượt đỉnh, nhà đầu tư nên hành động thế nào? (6 giờ trước)
- Vì sao Ngày của Mẹ được tổ chức vào Chủ nhật thứ hai của tháng 5? (6 giờ trước)
- Xe đầu kéo va chạm xe máy ở Lào Cai, 2 người tử vong (6 giờ trước)
- ‘Nở rộ’ xét nghiệm tại nhà, chuyên gia khuyến cáo gì? (7 giờ trước)
- Truyền thông Iran kêu gọi thu phí đối với các tuyến cáp internet ngầm ở Hormuz (7 giờ trước)
- Xe tăng T-54B xuất hiện trong đêm nhạc 20.000 khán giả tại Mỹ Đình (8 giờ trước)

