Quốc tế
26/11/2018 02:14Cổ động viên giấu pháo sáng trong người bé gái để mang vào sân vận động Argentina
![]() |
Người hâm mộ đội bóng River Plate ngày 24/11 dùng băng dính quấn pháo sáng quanh bụng một bé gái, trước trận chung kết lượt về với đội Boca Juniors trong giải Copa Libertadores (Giải Vô địch các Câu lạc bộ Nam Mỹ). Họ làm vậy để tuồn pháo sáng vào trong sân vận động El Monumental tại Buenos Aires, theo RT.
Pháo sáng bị cấm tại các sân vận động bóng đá ở Nam Mỹ nhưng chúng vẫn khá phổ biến. Người hâm mộ bóng đá đã chỉ trích hành vi này trên mạng xã hội. "Đúng là khoảnh khắc tự hào của bố mẹ", một người có tên Daniel B mỉa mai trên Twitter.
"Tôi còn tưởng đây là kẻ đánh bom tự sát", một người khác bình luận.
Trận bóng ban đầu dự kiến diễn ra vào 17h ngày 24/11 (3h ngày 25/11 giờ Hà Nội), tuy nhiên, xe buýt chở các cầu thủ Boca Juniors đã bị cổ động viên River Plate tấn công bằng gạch đá và bom khói. Kính xe vỡ, các cầu thủ bị thương và hoảng loạn. Cảnh sát phải sử dụng hơi cay để giải tán đám đông quá khích. Trận đấu sau đó bị trì hoãn đến 17h ngày 25/11 (3h ngày 26/11 giờ Hà Nội).
- Dự báo thời tiết 10 ngày: Hà Nội đón không khí lạnh gây mưa, nhiệt độ còn 26°C (10:15)
- Nhờ xe năng lượng mới, Omoda & Jaecoo áp sát cột mốc 1 triệu xe chỉ sau 3 năm (34 phút trước)
- Petrovietnam/PV GAS ký kết và trao các văn kiện Dự án phát triển mỏ Nam Du – U Minh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia (51 phút trước)
- Xác định đội đầu tiên xuống hạng của Ngoại Hạng Anh 2025-2026 (1 giờ trước)
- Apple bổ nhiệm giám đốc điều hành mới thay thế Tim Cook (1 giờ trước)
- PV GAS đóng góp 1,1% cho GDP Việt Nam (1 giờ trước)
- Chuyên gia: Giảm trừ cho y tế, giáo dục cần nâng tối đa hơn 100 triệu đồng/năm (2 giờ trước)
- 2 thập kỷ xây dựng mạng lưới đường sắt cao tốc lớn nhất thế giới ở Trung Quốc (2 giờ trước)
- Vốn hóa Vingroup sắp chạm 1,5 triệu tỷ, ông Phạm Nhật Vượng giàu thứ 72 thế giới (2 giờ trước)
- Dự báo thời tiết ngày 21/4: Hà Nội trời nắng, nhiệt độ tăng lên cao nhất 32°C (2 giờ trước)
