Clip hot
15/09/2017 22:20Clip: Cố gắng di chuyển, người đàn ông bị gió bão quật ngã
Nguồn clip: Hoàn Như
Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người đàn ông cố gắng điều khiển xe máy di chuyển. Tuy nhiên, gió mạnh đã khiến cả người và xe ngã nhào ra đường. Người đàn ông ngay sau đó đã phải bỏ lại xe và chạy vào phía trong tìm chỗ trú.
Được biết, đoạn clip được ghi lại vào lúc 9h ngày 15/9, tại khu vực gần cầu Nhật Lệ, Đồng Hới, Quảng Bình.
![]() |
![]() |
| Người đàn ông bị gió bão quật ngã trong 10 giây. |
Do ảnh hưởng của bão số 10, ngay từ sáng sớm ngày 15/9, tại các tỉnh miền Trung có mưa to, gió giật mạnh trên diện rộng.
Cơn bão khiến nhiều cây cối ở các tuyến đường bật gốc và đổ chắn ngang đường, người dân tham gia giao thông di chuyển gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, nhiều biển quảng cáo ven đường cũng bị gió lớn thôi bay.
Càng về trưa, sức gió càng lớn, nhiều phương tiện chạy trên đường bị gió quật ngã, người dân không thể di chuyển tiếp, phải tìm nơi tránh trú.
http://www.nguoiduatin.vn/clip-co-gang-di-chuyen-nguoi-dan-ong-bi-gio-bao-quat-nga-trong-10-giay-a339106.html
- Chính trường Anh trước ngã rẽ mới (39 phút trước)
- World Cup 2026: Tuyển Anh gây thất vọng, bị Ghana cầm hòa không bàn thắng (48 phút trước)
- Luật Dầu khí: Tạo dư địa để Petrovietnam dẫn dắt các cực tăng trưởng mới (58 phút trước)
- SHB được The Asian Banker vinh danh với giải pháp tài chính tốt nhất cho tiểu thương, hộ kinh doanh (1 giờ trước)
- Vietjet tăng 30% chuyến, cung cấp 8,8 triệu vé từ 0 đồng trong mùa hè (1 giờ trước)
- Mở chiến dịch sơ tán 11.000 thủy thủ mắc kẹt tại eo biển Hormuz (1 giờ trước)
- Thổ Nhĩ Kỳ truy quét nghi phạm khủng bố trước thềm Hội nghị thượng đỉnh NATO (1 giờ trước)
- Nhân tố đặc biệt khiến Ronaldo bỏ thói quen 'siu' sau bàn thắng đỉnh cao tuổi 41 (1 giờ trước)
- Lịch thi đấu World Cup 2026 ngày 25-6: Kịch tính loạt trận cùng giờ (1 giờ trước)
- Nga cân nhắc cấm hoàn toàn xuất khẩu dầu Diesel (1 giờ trước)

