Câu chuyện nhân văn
28/05/2018 00:16Chồng bắt tình nhân về nhà rồi đánh đập, vợ giúp cô bồ chạy thoát ngoạn mục
Người vợ kể với cảnh sát thành phố Chandler, bang Arizona rằng, mọi chuyện bắt đầu từ ngày 11/5, khi chồng chị là Derrick Robert Buford, 30 tuổi, gửi cho vợ tin nhắn "Tôi sẽ cho cô ta biết tay", ám chỉ cô người tình 22 tuổi mà anh ta đã dan díu một thời gian.
|
Ảnh: Counselling for Women.
Theo Azcentral, đêm đó, sau khi cãi vã với nhân tình, Buford kéo cô này về nhà mình lúc 9h đêm. Khi cô gái yêu cầu anh đưa mình trở về, Buford bắt đầu đấm rồi bóp cổ cô. Anh này còn chặn cửa, dí súng vào đầu cô tình nhân và hỏi "Cô có muốn chết không?".
Sau đó, khi thấy Buford ngủ, vợ anh đã gọi các con dậy, đánh thức cô bồ của chồng rồi dẫn họ trốn khỏi nhà, đồng thời gọi điện báo cảnh sát. Người đàn ông bạo hành đã bị bắt đêm 12/5 và đang đối mặt với nhiều tội, gồm bắt cóc, hành hung và đe dọa giết người tình. Phiên tòa sơ thẩm sẽ diễn ra ngày 29/5.
| Người vợ hơn 20 năm để chồng đưa nhân tình về nhà
Bình thường bà Quyên (Bình Thuận) xem chồng như kẻ thù, bởi ông dẫn bồ về nhà. Nhưng khi có người lạ, bà lại tỏ ... |
| Vợ mới sinh con đến đánh ghen, chồng nhanh chân chạy mất để 2 người phụ nữ giằng co
Sau khi sinh con được 5 tháng, phát hiện chồng bồ bịch, người vợ này đã không ngần ngại lao vào đánh ghen với cô ... |
| Đau đớn vì “bỗng dưng” trở thành kẻ thứ 3, cô gái muốn kiện nhân tình ra tòa
Em kể câu chuyện của mình, không mong nhận được sự đồng cảm nhưng cũng không muốn nhận thêm “gạch đá” bởi bản thân đã ... |
| Cái kết cho gã đàn ông quấy rối nhân tình 147 cuộc/ngày
Câu chuyện đau lòng xảy ra ở huyện Trúc Khê, thị Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc. |
- Kết quả xác minh phản ánh thí sinh dùng điện thoại trong phòng thi ở Gia Lai (19:34)
- Tình trạng sức khoẻ 17 nạn nhân sống sót trong vụ lật ca nô ở Phú Quốc (19:31)
- Truy tìm nhóm thanh niên nẹt pô rồi rút dao đâm người trên quốc lộ (19:29)
- Đánh thức sức mạnh kinh tế biển (3 giờ trước)
- Lật ca nô, 15 người chết ở Phú Quốc: Khởi tố vụ án, tạm giữ thuyền trưởng (3 giờ trước)
- Việt Nam tái khẳng định UNCLOS 1982 là cơ sở pháp lý duy nhất về các quyền trên biển (4 giờ trước)
- Syria kỳ vọng hồi sinh kinh tế sau thời “quốc gia bảo trợ khủng bố” (4 giờ trước)
- Những lưu ý trước thời điểm chốt nguyện vọng tuyển sinh đại học 2026 (4 giờ trước)
- Phá đường dây môi giới mại dâm giá 150 triệu/tour, có cả hoa hậu, idol TikTok (4 giờ trước)
- Đội tuyển Anh thắng Na Uy vẫn bị chê đá kém, Bellingham nói HLV 'chẳng biết gì' (7 giờ trước)