Xã hội
02/04/2018 00:08Chém chết anh họ rồi uống thuốc tự tử
Chém chết anh họ rồi tự tử
Đến 15 giờ 30 chiều 1-4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam vẫn đang phối hợp với Công an TP Tam Kỳ và các ngành chức năng phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án mạng vừa xảy ra tại khối phố Bàn Thạch (phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).
![]() |
Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, anh Hoàng Quốc Khánh (SN 1996) đang ngồi chơi trên máy vi tính tại nhà mình ở khối phố Bàn Thạch thì bất ngờ bị người em con cậu ruột là Bùi Thanh Khôi (SN 1994, sống cách nhà anh Khánh khoảng 10 m) cầm cây rựa từ nhà chạy sang chém vào phía sau đầu.
Nạn nhân bị gục ngã tại chỗ và được mọi người đưa đi cấp cứu ngay lúc đó nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Về phần Khôi, sau khi chém chết người đã uống thuốc độc tự tử nhưng được người nhà phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu.
![]() |
Nhiều người hiếu kỳ tập trung tại hiện trường Ảnh: CTV
Theo nhiều người dân khối phố Bàn Thạch, Bùi Thanh Khôi là đối tượng nghiện hút và có biểu hiện ngáo đá. Sau khi sự việc xảy ra, có rất đông người dân tập trung tại hiện trường theo dõi lực lượng chức năng điều tra sự việc.
Tr.Thường
| Rùng mình bố chồng chém chết con dâu vì không có nước tắm
Trong buổi sáng định mệnh ấy, cô con dâu 27 tuổi đã phải bỏ mạng dưới bàn tay của bố chồng theo cách vô cùng ... |
| Hà Nội: Điều tra vụ nam thanh niên bị truy sát tử vong sau va chạm giao thông
Chỉ vì mâu thuẫn sau khi va quệt giao thông mà nạn nhân đã bị các đối tượng truy sát, chém nhiều nhát dẫn đến ... |
- Xung quanh tuyên bố kết thúc chiến dịch quân sự của Mỹ nhằm vào Iran (11:30)
- Trung Quốc bất ngờ gặp Ngoại trưởng Iran ngay trước chuyến công du của ông Trump: Bắc Kinh toan tính điều gì? (11:23)
- Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến sắp hầu toà (11:09)
- C06: Còn hơn 32 triệu thuê bao di động chưa xác thực thông tin (11:06)
- Arsenal thắng Atletico Madrid: Trọng tài 2 lần từ chối phạt đền gây tranh cãi (37 phút trước)
- Hoãn xuất cảnh nếu nợ thuế 1 triệu: Cần siết đúng người, đúng lỗi, đúng mức độ (41 phút trước)
- Thủ tướng Đức bác bỏ tin đồn về khả năng liên minh cầm quyền sụp đổ (44 phút trước)
- Hơn 1,22 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2026 (45 phút trước)
- UAE rời OPEC, OPEC+ và OAPEC: Tín hiệu thay đổi trật tự dầu khí toàn cầu (48 phút trước)
- Iran kêu gọi tàu thuyền đi qua eo biển Hormuz bằng hành lang do Tehran cung cấp (51 phút trước)

