Xã hội
10/03/2018 16:37Châu Việt Cường chính thức vào nhà tạm giữ
![]() |
Châu Việt Cường.
Theo một cán bộ điều tra Công an quận Ba Đình, Hà Nội, sau khi được các bác sĩ điều trị sức khỏe của Châu Việt Cương đã dần ổn định. Vì vậy, cơ quan Công an quận Ba Đình đã thực hiện tố tụng theo quy định pháp luật, chính thức đưa Châu Việt Cường vào nhà tạm giữ Công an quận Ba Đình.
Trước đó, ngày 6/3, ca sỹ Châu Việt Cường một ngày sau khi bị tạm giữ Cường được đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện theo quy định của pháp luật, các bác sỹ tiến hành xét nghiệm, ghi nhận bạch cầu của Châu Việt Cường có chỉ số lên đến hơn 26.000; trong khi chỉ số bạch cầu của người khỏe mạnh bình thường chỉ khoảng 10.000. Vì vậy, Châu Việt Cường phải nhập viện vì nhiễm trùng máu do dấu hiệu đau rát, khó chịu vùng cổ họng.
Nguyên nhân Châu Viêt Cương bị hiện tượng này là do Cường đã ăn, nuốt chửng quá nhiều tỏi khiến cổ họng của Cường bị sưng và khó chịu.
Theo Công an quận Ba Đình, sau quá trình thu thập, củng cố các chứng cứ, tài liệu, CQĐT sẽ chuyển hồ sơ đề nghị Viện KSND cùng cấp phê chuẩn quyết định khởi tố bị can.
| Kết quả xét nghiệm ma túy của nhóm người trong “đêm tiệc” cùng Châu Việt Cường
Liên quan đến vụ "Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng cô gái", theo thông tin cập nhật, cơ quan công an đã tiến hành ... |
| Vợ Châu Việt Cường: 'Chồng tôi sốt triền miên, khó thở vì ngộ độc tỏi'
Vợ Châu Việt Cường cho biết nam ca sĩ còn bị nhiễm trùng máu sau khi nhập viện vì ăn quá nhiều tỏi. Châu Việt ... |
- Vì sao ông Trump muốn phong tỏa eo biển Hormuz đang bị Iran kiểm soát? (2 giờ trước)
- Cách thức nhóm điều hành Công ty Bankland chiếm đoạt hơn 500 tỷ đồng (2 giờ trước)
- Iran tuyên bố vẫn kiểm soát hoàn toàn Eo biển Hormuz (2 giờ trước)
- Căn bệnh nguy hiểm chỉ 10% được chẩn đoán sớm, có người vài năm mới phát hiện (2 giờ trước)
- Công nghệ AI tạo ra loại áo đấu chưa từng có, lần đầu xuất hiện ở World Cup 2026 (3 giờ trước)
- PVFCCo - Phú Mỹ: Hành trình kiến tạo doanh nghiệp thông minh (3 giờ trước)
- Hà Nội xây 'siêu cầu' hơn 20.000 tỷ đồng, người dân gấp rút dỡ nhà trả mặt bằng (3 giờ trước)
- Chuyện lạ ở Bệnh viện K: Bác sĩ kiên trì 'xin' bệnh nhân cho phép cứu sống họ (3 giờ trước)
- Chuyên gia nêu 'điểm nghẽn' khiến học sinh xuất sắc 'hụt hơi' khi lên đại học (4 giờ trước)
- Công nghệ 13/4: Youtube tăng giá tại Mỹ, OpenAI ra mắt gói ChatGPT pro (4 giờ trước)
