Pháp luật
08/10/2017 02:30Cha bất lực nhìn con 8 tuổi bị dòng nước lũ cuốn trôi
Tin từ Công an huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, đến trưa 7-10, lực lượng chức năng huyện vẫn chưa tìm thấy thi thể em K' Sam Minh (8 tuổi) bị nước cuốn trôi mất tích tại cầu ông Thiều, trên địa bàn thị trấn Thạnh Mỹ.
Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 7-10, một gia đình 4 người dân tộc thiểu số tại địa phương chở nhau trên 2 chiếc xe gắn máy. Khi qua cầu ông Thiều, thôn Suối Thông 2, chiếc xe của người vợ đi trước tên Ka Nga, chở theo em K' Sam Minh (8 tuổi) và một người con nhỏ khác bị vướng vào thanh sắt của cây cầu tạm bắc qua sông Đa Nhim. Hậu quả khiến cả 3 người lẫn xe rớt xuống dòng nước chảy xiết.
Người vợ và một người con khác may mắn bám được vào thành cầu nên không bị nước cuốn trôi. Riêng em K' Sam Minh bị nước lớn đẩy ra giữa dòng sông. Thấy vậy, người cha đang đi phía sau lao xuống nước cứu K' Sam Minh nhưng không kịp.
![]() |
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.
Ngay lúc đó, người dân vớt đưa được 2 mẹ con lên bờ, còn em K’ Sam Minh bị mất tích. Riêng bà Ka Nga sau khi đưa lên bờ bị bất tỉnh, được cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đơn Dương.
Đến trưa 7-10, lực lượng Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) cùng với các xã lân cận đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân K’ Sam Minh.
Cầu ông Thiều là cầu tạm bằng sắt, bắc qua sông Đa Nhim nối từ thị trấn Thạnh Mỹ đi xã Ka Đơn, Tu Tra, huyện Đơn Dương. Trong mùa lũ năm 2016, cầu bị xuống cấp nghiêm trọng, thanh chắn hai bên không còn. Người dân và chính quyền địa phương đã nhiều lần đề nghị các cấp sớm kiểm tra, có biện pháp tu sửa cầu để đảm bảo an toàn cho người qua lại nhưng đến nay chưa được triển khai.
| Hàng lậu tràn vào theo mùa lũ
Hàng lậu lợi dụng mùa nước lũ tràn qua biên giới |
| Thầy giáo khiêng xe máy băng qua nước lũ đến trường
Đường ngập không đi được, thầy giáo ở trường THCS Khong Hin (xã Mường Khong, huyện Tuần Giáo, Điện Biên) quyết định dùng gậy gỗ ... |
http://nld.com.vn/thoi-su/cha-bat-luc-nhin-con-8-tuoi-bi-dong-nuoc-lu-cuon-troi-20171007133231086.htm
- MV nhạc Việt gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm: Nghệ thuật hay chiêu trò? (2 giờ trước)
- Nắng nóng khiến bệnh da liễu tăng vọt, bác sĩ khuyến cáo gì? (2 giờ trước)
- Gia đình Hà Nội có 3 đời học Bách khoa, nhà cách cổng trường chỉ vài chục mét (3 giờ trước)
- Mạo danh người nổi tiếng bằng AI: Phạt 80 triệu đồng, buộc dán nhãn (4 giờ trước)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (5 giờ trước)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (5 giờ trước)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (5 giờ trước)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (6 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (7 giờ trước)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (7 giờ trước)
