Pháp luật
27/10/2018 02:49Cảnh sát đấu súng với nhóm buôn ma túy
1h ngày 26/10, tại rừng rậm xã Yên Na (Tương Dương, Nghệ An), cảnh sát chống ma túy Nghệ An phối hợp với các đơn vị liên quan xác định một nhóm người Lào vận chuyển ma túy từ Lào vào Việt Nam nên bao vây.
![]() |
| Vỏ đạn tại hiện trường sau cuộc đấu súng. |
Cảnh sát kêu gọi buông vũ khí đầu hàng, nhưng nhóm người nổ súng AK bắn về phía lực lượng làm nhiệm vụ để tìm đường thoát thân. Sau nhiều phút kêu gọi bất thành, cảnh sát phải nổ súng bắn trả, Công an tỉnh Nghệ An cho hay.
Lợi dụng đêm tối, nhóm tội phạm tẩu thoát vào rừng. Khám hiện trường, cảnh sát phát hiện nghi phạm tên Súa khoảng 30 tuổi, người Lào chết tại chỗ do trúng đạn. Tang vật thu giữ tại hiện trường là ba bánh heroin; 12.000 viên ma túy tổng hợp; một khẩu AK và hai quả lựu đạn.
![]() |
| Tang vật vụ án. |
| Kiểm tra quán karaoke, phát hiện 44 dân chơi dương tính ma túy
Tại nhà hàng karaoke có 13 phòng đang hoạt động cho thuê (khoảng 100 khách), trong đó có 7 phòng với 78 khách có dấu ... |
| Cảnh sát vây bắt băng mua bán hàng đá lớn nhất Nha Trang
Ba mũi trinh sát vây bắt vợ chồng Hoàng và đồng phạm khi chúng đem giao gần 3 kg ma tuý đá cho khách. |
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (1 giờ trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (2 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (2 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (2 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (2 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (3 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (3 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (3 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (3 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (4 giờ trước)

