Tin hot
15/07/2018 01:00Cán bộ, đảng viên ở Cần Thơ dùng mạng xã hội phải khai báo
Gần đây, Đảng ủy các phường ở quận Cái Răng, TP Cần Thơ thông báo đến các chi bộ trực thuộc lập danh sách những đảng viên có dùng Facebook, Zalo, Tango... Người dùng phải nêu rõ nickname (tên đăng ký) và mục địch sử dụng. Sự việc khiến một số đảng viên bức xúc, không hài lòng nhưng phải chấp hành.
Việc làm này được thực hiện theo Công văn chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Quận ủy Cái Răng về việc tăng cường quản lý cán bộ, đảng viên sử dụng các trang mạng xã hội. Theo yêu cầu, danh sách gửi về Ban Tuyên giáo quận ủy Cái Răng trước ngày 11/7, nơi đây sẽ tổng hợp báo cáo lên thường trực Quận ủy.
Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Quận ủy Cái Răng cho rằng chỉ triển khai thống kê cán bộ, đảng viên có sử dụng mạng xã hội, chứ không yêu cầu phải khai tên đăng ký. Việc làm này theo chỉ đạo của Thành ủy và Quận ủy đã giao cho Ban Tuyên giáo quận phụ trách triển khai xuống các phường.
Theo ông Trần Việt Trường - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, nơi đây chỉ triển khai nội bộ cho Trưởng ban Tuyên giáo các địa phương nắm thông tin, đấu tranh các quan điểm sai trái trên mạng. "Không hiểu sao, quận Cái Răng lại đi nắm địa chỉ Facebook, Zalo của cán bộ, đảng viên", ông Trường nói và cho biết sẽ chỉ đạo chấn chỉnh.
An Phú
| Quảng Ngãi thi hành kỷ luật 102 đảng viên trong 6 tháng đầu năm
6 tháng đầu năm 2018, tổ chức đảng các cấp tỉnh Quảng Ngãi thi hành kỷ luật 102 đảng viên vi phạm. |
| "Đề nghị trao quyền điều tra sớm về đảng viên có dấu hiệu vi phạm"
Giám đốc Công an Nghệ An cho rằng việc phong tỏa tài sản, cấm xuất cảnh nếu được áp dụng sớm sẽ giúp điều tra ... |
| Oan đã gỡ nhưng “ức” vẫn còn
Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tỉnh Bình Thuận đã báo cáo với Uỷ ban Kiểm tra Trung ương về mức độ sai phạm của 12 ... |
- Nắng nóng khốc liệt, tiêu thụ điện tại Hà Nội cao kỷ lục (19:01)
- AI gỡ “nút thắt” chi phí logistics (31 phút trước)
- Chuyên gia bày cách làm mát nhà trong đợt nóng đỉnh điểm (51 phút trước)
- Nắng nóng gay gắt: Ai dễ bị sốc nhiệt và biến chứng nguy hiểm? (1 giờ trước)
- Bán nhà, làm YouTuber trả nợ: Góc khuất khốc liệt phía sau phòng vé Việt trăm tỷ (1 giờ trước)
- Thấy gì từ việc Ngọc Sơn, Tuấn Hưng, Duy Mạnh 'test nhân phẩm' để chứng minh trong sạch? (1 giờ trước)
- Công nhân bám công trường giữa trời nắng như thiêu đốt hơn 50℃ (2 giờ trước)
- Hà Nội như đổ lửa, thị trường quạt tích điện cũng 'nóng' cực độ (2 giờ trước)
- Nga oanh toạc Kiev bằng loạt tên lửa đạn đạo siêu thanh mới (2 giờ trước)
- Ông Park Hang Seo làm huấn luyện viên đội Thái Lan (3 giờ trước)