Điện ảnh - Truyền hình
21/09/2017 01:53Campuchia mang phim của Angelina đi tranh Oscar
"First they killed my father" là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà hoạt động Loung Ung. Nó kể lại câu chuyện có thật trong thời kỳ Khmer Đỏ thống trị Campuchia. Angelina có quốc tịch Mỹ và Campuchia, phim quay tại Campuchia với các diễn viên bản địa nên có đủ điều kiện đại diện nước này tranh tài ở Oscar.

Sau quá trình sản xuất, "First they killed my father" được chiếu trên Netflix và một số ít rạp ở Mỹ. Angelina sở hữu quốc tịch Mỹ - Campuchia từ năm 2005. Phim được hoan nghênh khi chiếu ở Campuchia. Ê-kíp phim bày tỏ vui mừng và tự hào khi được chọn để tranh giải thưởng lớn. Đây là cơ hội để một câu chuyện lịch sử được biết đến rộng rãi hơn.
Năm nay, Việt Nam chọn phim "Cha cõng con" của Lương Đình Dũng tham gia tranh tài. Hàn Quốc chọn phim "A Taxi Driver" dự Oscar.
| Phim mới của Angelina Jolie và nỗi đau mang tên Khmer Đỏ
“First They Killed My Father” có thể chưa trọn vẹn về mặt nghệ thuật, nhưng là nỗ lực đáng khen của Angelina Jolie khi cô ... |
| 'Logan' - phim siêu anh hùng hiếm hoi tranh giải Oscar
Mới đây, hãng Fox đã gửi bản đĩa bộ phim siêu anh hùng "Logan" đến vòng tranh đề cử của lễ trao giải Oscar năm ... |
| Hãy quên Mayweather vs McGregor, Canelo vs GGG mới là trận đấu của năm
Tay đấm huyền thoại Oscar De La Hoya nhận xét ngắn gọn về màn so găng giữa Canelo Alvarez và Gennady Golovkin: “Đây là trận ... |
(http://nld.com.vn/van-nghe/campuchia-mang-phim-cua-angelina-di-tranh-oscar-2017092014275157.htm)
- Vì sao show thực cảnh nhập vai tái hiện 4.000 năm lịch sử gây sốt? (12 phút trước)
- Tuyển Mexico nhận đồng hồ Rolex mua bằng tiền thắng cá độ (44 phút trước)
- Hà Nội đưa vào vận hành nhiều công trình chống ngập trước mùa mưa (2 giờ trước)
- Sếp đội bóng mở tiệc giữa World Cup mặc cầu thủ thiếu ăn, HLV chưa ký hợp đồng (2 giờ trước)
- 'Tử chiến trên không' vượt 'Mưa đỏ' thắng giải phim Việt hay nhất (2 giờ trước)
- Con trai bị bắt, bố mẹ Mr Pips vội rút 145 tỷ đồng để tẩu tán (2 giờ trước)
- Thủ môn Tây Ban Nha: Ronaldo vẫn 'cực nguy hiểm', không biết kiềm tỏa thế nào (2 giờ trước)
- Điện đàm với Tổng thống Nga, ông Trump đề nghị giúp tìm giải pháp về Ukraine (3 giờ trước)
- Thời tiết xấu khiến dân Mỹ sơ tán trong lễ kỷ niệm 250 năm lập quốc (3 giờ trước)
- Bão số 1 hoành hành Móng Cái suốt đêm: Cây đổ, mái tôn bay, nhiều nơi mất điện (3 giờ trước)