Thời sự
16/09/2017 22:14Các chuyến bay tạm ngưng do bão hoạt động trở lại
Để phục vụ hành khách bị ảnh hưởng trong và sau bão, trong các ngày 15 và 16-9 VNA đã triển khai bay bù, tăng chuyến với tổng số 8 chuyến bay.
Đồng thời đổi khai thác bằng tàu bay thân rộng như Boeing 787, Airbus A350, A330 với số ghế lớn hơn trên 8 chuyến bay nhằm nâng cao khả năng vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.
![]() |
| Các chuyến bay của Vietnam Airlines bị ảnh hưởng do bão số 10 đã được hãng khai thác trở lại. (Ảnh: TTO) |
Đại diện Jetstar cũng cho biết các chuyến bay đã bay trở lại bình thường, công tác bố trí lịch bay đã được sắp xếp ổn định nhằm hạn chế ảnh hưởng việc đi lại của hành khách.
Theo đại diện Vietjet, sáng cùng ngày, các chuyến bay của hãng đi/đến các sân bay miền Trung đã hoạt động bình thường. Hãng sẽ tăng tải các chuyến bay chặng TP.HCM - Vinh - TP.HCM trong ngày 16-9, TP.HCM - Thanh Hóa - TPHCM trong hai ngày 16 và 17-9.
Hành khách đi và đến Đồng Hới (Quảng Bình) cũng sẽ được ưu tiên chuyển sang các chuyến bay cùng chặng do Vietjet khai thác trong 3 ngày 16-9 - 18-9.
Ngoài ra, Vietjet cũng hỗ trợ chuyển chặng bay cho những hành khách bị ảnh hưởng của bão theo yêu cầu trong ngày 16 và 17-9.
- Xe khách va chạm container trên cao tốc qua Nghệ An, 28 người nhập viện (2 giờ trước)
- Giá vàng thế giới tăng mạnh, có nên mua vàng lúc này? (2 giờ trước)
- Động đất Indonesia: 51 người chết, hàng nghìn người chưa thể về nhà (2 giờ trước)
- Tăng tốc hoàn thiện Nhà ga T2 sân bay Phú Quốc phục vụ APEC 2027 (2 giờ trước)
- Cháy xưởng sản xuất thùng xốp tại Cần Thơ, cột khói đen bao trùm khu dân cư (5 giờ trước)
- Lụa tơ sen Phùng Xá (5 giờ trước)
- Đội tuyển Việt Nam là 'cơn ác mộng' của bóng đá Malaysia suốt 12 năm (5 giờ trước)
- Diện mạo cao tốc Bến Lức - Long Thành trước ngày thông xe (5 giờ trước)
- Thức đêm, gắng sức: Nguy cơ 'kích hoạt' biến cố tim mạch ở người trẻ (6 giờ trước)
- Đội hình dự kiến Việt Nam vs Malaysia: Đình Bắc xuất hiện cùng Xuân Son (8 giờ trước)
