Thể thao
27/01/2018 07:36Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ chúc U23 Việt Nam may mắn
![]() |
| Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis. Ảnh: Reuters. |
"Tất nhiên, chúng tôi chúc đội tuyển quốc gia Việt Nam may mắn khi họ chuẩn bị vào trận đấu lớn. Với những người đã ra đường, tôi chắc chắn các bạn đã thấy sự phấn khích trên các màn hình tivi khi đi ngang qua. Rất tuyệt", Bộ trưởng James Mattis nói với các phóng viên trên máy bay tới Hawaii. Nội dung phỏng vấn được đăng trên trang web của Bộ Quốc phòng Mỹ.
Ông Mattis thăm Việt Nam từ ngày 24 đến 25/1 trước khi lên đường tới Hawaii, Mỹ. Tại Việt Nam, ông đã thảo luận với Bộ trưởng Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch về việc thúc đẩy hợp tác song phương. Bộ Quốc phòng hai nước cũng trình lãnh đạo cấp cao phê duyệt để tàu sân bay Mỹ thăm Đà Nẵng dự kiến tháng 3 tới.
Việt Nam là chặng dừng chân thứ hai trong chuyến công du châu Á kéo dài một tuần của ông Mattis, sau Indonesia. Lầu Năm Góc nhấn mạnh chuyến thăm nhằm tái khẳng định cam kết lâu dài của Mỹ với khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.
Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink hôm nay cũng chúc đội U23 Việt Nam may mắn trong trận chung kết ngày mai với đội Uzbekistan.
| Dan Hauer đi quá xa rồi, anh ta không xứng đáng làm thầy
Bình luận xúc phạm đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp và U23 Việt Nam của ông Dan Hauer – giáo viên dạy tiếng Anh đã ... |
| 9X Hà Nội cạo đầu hình Bùi Tiến Dũng cổ vũ U23 Việt Nam
Với bàn tay khéo léo của người thợ cắt tóc, chân dung thủ môn Tiến Dũng được khắc họa rõ nét trên đầu chàng trai ... |
| Erik, Đức Phúc thể hiện ca khúc mới cổ vũ U23 Việt Nam
Khắc Hưng vừa giới thiệu ca khúc mới "Phút giây toả sáng" để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết diễn ... |
Trọng Giáp
- Ông Trump nổi giận với Thủ tướng Israel: Đừng làm hỏng chuyện (10:21)
- PVFCCo và PTSC tăng cường liên kết trong hệ sinh thái Petrovietnam (10:17)
- Giá vàng hôm nay 15/6: Tăng mạnh, tiến gần 4.300 USD/ounce (10:01)
- Máy bay không được cấp phép sang Mỹ, đội tuyển Uruguay đổ lỗi cho FIFA (51 phút trước)
- Iran nêu điều kiện tham gia cuộc đàm phán kéo dài 60 ngày với Washington (1 giờ trước)
- Ả Rập Xê Út mua kính 10 triệu đồng giúp thủ môn 'tăng chỉ số' như trong game (1 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố Mỹ - Iran ký kết thỏa thuận hòa bình (2 giờ trước)
- Nền kinh tế Việt Nam đứng thứ 22 thế giới? (2 giờ trước)
- Đội tuyển châu Mỹ dự World Cup chỉ có 1 cầu thủ bản địa, 100% quốc tịch Hà Lan (2 giờ trước)
- Báo Brazil ngỡ ngàng: Đội Nhật Bản thể hình như châu Âu, có thể vào tứ kết (2 giờ trước)
