Giải trí
21/11/2018 17:12Bị đồn qua đời, Chế Linh khỏe mạnh hội ngộ Tuấn Vũ tại sân bay
![]() |
| Chế Linh và Tuấn Vũ hội ngộ tại sân bay khi trở lại Hà Nội. ẢNH: BTC |
Tối 20.11, giọng ca được mệnh danh "Phượng hoàng của dòng nhạc vàng" đã đáp chuyến bay về đến Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow riêng 10 năm tái ngộ diễn ra vào tối 9.12 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Mặc dù vừa trải qua chặng bay muộn song Tuấn Vũ vẫn xuất hiện đầy phong độ và rạng rỡ ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay. Vốn tính cách rất khiêm tốn và bình dị, ông không thông báo rộng rãi đến bạn bè lẫn người hâm mộ. Mặc dù vậy nhiều người hay tin đã không quản đường sá xa xôi, không ngại trời tối khuya để ra tận sân bay đón giọng ca Vườn tao ngộ.
![]() |
|
Trở lại Hà Nội sau gần mười năm xa cách, Tuấn Vũ tâm sự vẫn nguyên vẹn cảm xúc hồi hộp như lần đầu tiên đặt chân đến mảnh đất này. Ảnh: BTC |
Cũng đáp chuyến bay ra Hà Nội với Tuấn Vũ trong tối 20.11 là ca sĩ Chế Linh, người được mệnh danh “ông hoàng nhạc vàng”. Nam danh ca cùng vợ trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow 10 năm tái ngộ của Tuấn Vũ, liên tục bày tỏ sự hào hứng khi lần đầu tiên song ca với đàn em trên sân khấu tại Việt Nam.
Theo đó, ca khúc được cả hai chọn hát chung lần này là Thói đời, một nhạc phẩm của nhạc sĩ Trúc Phương. Đây là một trong những bài hát mà Tuấn Vũ từng nghe đi nghe lại khi mới sang nước ngoài sinh sống. Sau đó, ông mạnh dạn đến thử một trung tâm ca nhạc ở hải ngoại và bày tỏ nguyện vọng được thu âm ca khúc này. Chính Tuấn Vũ cũng không ngờ là nhạc phẩm này sau khi được phát hành lại trở nên rất “hot”. Ca sĩ Chế Linh cũng là người thể hiện sáng tác này rất thành công. Vì vậy, màn kết hợp của cả hai trong Thói đời được khán giả chờ đón.
| Danh ca Chế Linh sốc với tin đồn qua đời
Nhiều bầu show ở hải ngoại đã gọi về Việt Nam để nói chuyện với Chế Linh khi nghe tin ông bất ngờ qua đời. |
- Mỹ nam 'đắt giá' nhất Tứ đại thiên vương: U70 vẫn nổi đình đám, đời tư kín tiếng (14/07/26 21:01)
- Vietjet và Ngân hàng số Vikki trở thành đơn vị đồng hành cùng ASEAN United FC (14/07/26 20:53)
- Người đàn ông say rượu đột tử, 3 bạn nhậu phải bồi thường vì chỉ đưa về đến cửa (14/07/26 20:41)
- Mỹ nam VTV đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Cao 1m86, đóng 3 phim trăm tỷ (14/07/26 20:21)
- Giải thưởng 100 triệu đồng trở thành “cú hích” cho giấc mơ kinh doanh của nữ công nhân trẻ (14/07/26 19:28)
- Thống kê chưa từng có ở World Cup 2026 chỉ rõ xu hướng mới của bóng đá thế giới (14/07/26 19:01)
- Trẻ mắc viêm não Nhật Bản gia tăng, nhiều ca nguy kịch (14/07/26 18:39)
- Du khách Việt sẵn sàng lên kế hoạch cho cả một hành trình để "đu" concert (14/07/26 18:19)
- Đến năm 2050, cả nước có 46 tuyến cao tốc với tổng chiều dài hơn 10.100km (14/07/26 18:04)
- FIFA tăng số đội dự World Cup: Bóng đá Việt Nam cần nhiều hơn một giấc mơ (14/07/26 17:40)

