Xã hội
28/04/2018 23:35Bến phà quá tải, du khách xuống xe đi bộ gần 2km về hướng Cát Bà
Sáng 28/4, du khách đổ về Cát Bà (Hải Phòng) dồn dập, khiến phà Gót quá tải. Hàng nghìn ôtô, xe máy nối đuôi nhau xếp thành hàng ba từ phà Gót dẫn lên đến đường dẫn cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện.
|
|
Kẹt xe về hướng Cát Bà, khách lũ lượt đi bộ đến bến phà. Ảnh: VnExpress |
Vụ việc khiến phía nhà phà phải phối hợp với công an, thanh tra giao thông lập chốt chặn, cấm xe tải ra vào thị trấn Cát Hải cũng như các bến bãi vật liệu xây dựng gần đó để nhường đường cho xe du lịch.
Do đường dẫn của cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện dài tới 6 km và không có điểm quay đầu, hàng trăm xe tải phục vụ cho các công trường xây dựng tại huyện Cát Hải không thể quay đầu, đành chôn chân cùng cả nghìn xe du lịch.
Ông Nguyễn Văn Vang - Trưởng bến phà Gót cho biết, được sự cho phép của Cảng vụ hàng hải và thành phố, trong 4 ngày nghỉ lễ, bến phà sẽ hoạt động đến 20h. Để đưa đón du khách về với Cát Bà, 5h sáng toàn bộ cán bộ, nhân viên đã túc trực phục vụ, 5 phà tự hành và 4 nhà phỏ được vận hành liên tục.
Vũ Đậu (T/h)
| Sân bay Tân Sơn Nhất quá tải, nhiều người ngủ gục chờ check-in
Ngày 28/4, người dân bước vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ lớn 30/4-1/5. Ngay từ sáng sớm, sân bay Tân Sơn Nhất quá ... |
| Xe chở quá tải gần gấp 4 lần làm sập cầu, rơi xuống sông
Chiếc cầu giới hạn trọng tải 5 tấn nhưng xe tải chở phân bón nặng đến 18 tấn đi qua, khiến sập cầu, giao thông ... |
- Đào tạo 1.000 tiến sĩ: Bước đi chiến lược để Hà Nội giải các “bài toán lớn” (16:17)
- Amazon “sập” diện rộng giữa căng thẳng Trung Đông (16:03)
- EU thúc đẩy sử dụng thép xanh để giải quyết vấn đề khí thải ô tô (39 phút trước)
- Chuyên gia: Bạc đang trong tình trạng 'mua quá mức', sắp có đợt giảm giá (47 phút trước)
- Khi niềm tin tâm linh bị trục lợi trên không gian mạng (1 giờ trước)
- Tiết Xuân phân 2026 bắt đầu từ ngày nào? (1 giờ trước)
- Ăn đậu bắp mỗi ngày có giúp giảm mỡ máu? (1 giờ trước)
- Tên lửa Patriot Mỹ bị UAV Iran đánh lừa thế nào? (1 giờ trước)
- Danh sách nhóm có nguy cơ rối loạn tâm thần được đề xuất đưa vào diện giám sát (2 giờ trước)
- Ngoại trưởng Iran: 'Chúng tôi đang chờ bộ binh của Mỹ' (5 giờ trước)
