Pháp luật
27/11/2017 06:00Bảo vệ dân phố vung dao lam sát hại bé 6 tuổi giữa phố
![]() |
| ảnh minh họa |
Ngay sau khi vung dao lam sát hại bé 6 tuổi ngay giữa đường phố, người bảo vệ dân phố tỏ ra bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
Công an Q.Tân Phú, TP.HCM hiện đang phối hợp cùng cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra vụ sát hại bé 6 tuổi vừa xảy ra trên địa bàn chiều nay.
Nghi can gây án bị bắt giữ để điều tra là Hoàng Nhất Giang (SN 1983, ngụ Q.11, tạm trú Q.Tân Phú). Được biết, Giang hiện là bảo vệ dân phố của P.5, Q.11.
Theo thông tin ban đầu, 13h chiều nay Giang đi mua đồ ở quán tạp hóa gần nhà. Khi mua bình dầu gội đậu thì Giang có cầm trên tay cùng với 1 chiếc dao lam.
Trên đường về nhà Giang gặp bé 6 tuổi đi bộ qua đường Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, bất ngờ Giang tiếp cận, cầm chai dầu gội đầu có kẹp dao lam tấn công đứa bé.
Bị tấn công, cháu bé chạy được 1 đoạn thì gục xuống đường. Khi người dân xung quanh chạy đến ứng cứu thì thấy ở cổ cháu bé bị 1 vết cắt dài. Dù được đưa đi cấp cứu nhanh chóng nhưng bé đã tử vong.
Ngay sau khi gây án, Giang tỏ ra bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Người dân nhanh chóng khống chế bắt giữ Giang rồi báo cho công an.
Theo một số người thân và hàng xóm, Giang có tiền sử bệnh tâm thần, từng được đưa đi chữa bệnh 1 thời gian và gần đây có nhiều hành động kỳ lạ, nghi là bệnh tái phát.
Hiện Công an đang mở rộng điều tra.
| “Tình cũ không rủ cũng tới”, Phó cục trưởng thành tội đồ sát hại chị dâu
Mối tình đầu từ thời học sinh tan vỡ chỉ vì những lý do vụn vặt. Nhiều năm sau, họ gặp lại nhau nhưng trong ... |
| Điên cuồng thảm sát 4 mạng người chỉ vì bạn gái... mất trinh
Nạn nhân là 4 người trong gia đình, đều bị sát hại bằng hàng chục nhát dao. Hung thủ là một sinh viên vừa tốt ... |
| Người phụ nữ bị sát hại, quấn xác trong bạt, nhét dưới cống
Thi thể một người phụ nữ bị sát hại, quấn trong tấm bạt, nhét dưới miếng cống vừa được cảnh sát phát hiện. |
http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/bao-ve-dan-pho-sat-hai-be-6-tuoi-giua-pho-413194.html
- Bác sĩ tim mạch: Đặt stent tại Mỹ tốn 1,5 tỷ đồng, về Việt Nam chỉ 100 triệu (1 giờ trước)
- Xả mạnh quỹ bình ổn 4.000-5.000 đồng/lít, Bộ Công Thương nói rõ lý do giá xăng dầu vẫn tăng (2 giờ trước)
- Tại sao người Mỹ gọi bóng đá là 'soccer' chứ không phải 'football'? (4 giờ trước)
- Fed sẽ giữ nguyên lãi suất lâu hơn vì chiến sự tại Trung Đông (4 giờ trước)
- USD tăng lên cao nhất 4 tháng khi giá dầu chạm mốc 100 USD (4 giờ trước)
- Iran dọa 'tàn phá, huỷ diệt khủng khiếp' cơ sở hạ tầng dầu khí trong khu vực (5 giờ trước)
- Vietjet mở 2 đường bay quốc tế mới (5 giờ trước)
- Hà Nội dự kiến cải tạo Cột cờ, Tháp Rùa, Nhà hát Lớn (5 giờ trước)
- Mỹ dỡ bỏ trừng phạt với dầu Nga đã đưa lên tàu chở trước ngày 12-3 (5 giờ trước)
- Nhà khoa học Việt tại trung tâm ung thư hàng đầu Mỹ (5 giờ trước)
