Tối 23.4, Bảo Anh bất ngờ ra mắt bản audio ca khúc Ai khóc nỗi đau này, như một lời xin lỗi mà nữ ca sĩ muốn gửi đến 20.000 khán giản tại sân vận động Cần Thơ vì cô đã lỡ hẹn.

Trước đó, vào khuya 20.4, Bảo Anh lên cơn sốt và phải nhập viện điều trị. Bác sĩ chẩn đoán cô bị sốt cao, đau bao tử, đau họng dẫn đến mất giọng. Sau một ngày nằm viện, do thể trạng yếu nên giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng tiếp tục bị phát bệnh thủy đậu và hiện đã bị nổi nốt đậu khắp mặt cũng như toàn thân.

bao anh tung ca khuc moi trong luc dang nam vien

Ê-kíp của Bảo Anh hy vọng sự kết hợp mới với nhạc sĩ Đức Trí sẽ vượt qua được những thành công trước đó giữa cô và Mr.Siro

Vì lý do này, Bảo Anh đã liên tiếp hủy các show diễn từ ngày 22.4 đến 27.4, trong đó có show diễn ở sân vận động Cần Thơ. Ê-kíp của nữ ca sĩ quyết định tung bản audio ca khúc Ai khóc nỗi đau này thay cho lời xin lỗi 20.000 khán giản tại Cần Thơ, FC của Bảo Anh và khán giả truyền hình trên cả nước vì cô đã lỡ hẹn.

Là giọng ca “chuyên trị” dòng nhạc ballad, nên ca khúc buồn da diết của người đẹp nhanh chóng lấy được cảm tình của người hâm mộ. Nhiều fan đánh giá cao sự hòa hợp trong chất giọng của Bảo Anh với sáng tác mới của nhạc sĩ Đức Trí. Dù chỉ mới ra mắt được một đêm, nhưng bản audio ca khúc Ai khóc nỗi đau này đã thu hút hơn 179.000 lượt nghe. Bên dưới bài hát, hàng ngàn bình luận khen ngợi và chúc mau khỏi bệnh được cộng đồng mạng gửi đến Bảo Anh.

bao anh tung ca khuc moi trong luc dang nam vien Ca sĩ Bảo Anh nhập viện vì kiệt sức, phải hủy show

Quản lý của Bảo Anh cho biết cô nhập viện hôm 21/4 vì sốt cao, đau họng, sau đó bị phát bệnh thủy đậu.

bao anh tung ca khuc moi trong luc dang nam vien Bảo Anh nhắn nhủ: "Nói phải suy nghĩ" trước tin đồn hẹn hò Bùi Tiến Dũng

Bảo Anh lần đầu lên tiếng trước nghi án hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng.

https://thanhnien.vn/van-hoa/bao-anh-tung-ca-khuc-moi-trong-luc-dang-nam-vien-955929.html

Báo Thanh Niên