Xã hội
11/05/2018 05:08Bác sĩ dùng cưa sắt, cứu bàn tay bệnh nhân mắc trong máy xay thịt
![]() |
| Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cố gắng cứu chữa tay nữ bệnh nhân đang bị mắc kẹt trong máy xay thịt - Ảnh: BVĐK 115 |
Sáng 10/5, bệnh nhân được đưa vào Bệnh viện 115 Nghệ An cấp cứu với bàn tay, cổ tay và một phần cánh tay bị dập nát. Chiếc máy xay thịt to vẫn mắc kẹt với bàn tay cũng được đưa vào viện cùng nạn nhân.
Các bác sĩ sau khi sơ cấp cứu cho bệnh nhân, cho uống thuốc chống sốc, giảm đau… phải dùng cưa sắt và máy cắt gạch phá chiếc máy xay thịt ra khỏi cánh tay bệnh nhân để thực hiện các thao tác khác.
Người nhà bệnh nhân cho biết, chị này làm nghề giò chả. Sáng cùng ngày, khi chị đang xay thịt thì bàn tay phải bị cuốn vào cối và mắc kẹt.
Chiều cùng ngày, bệnh nhân được chuyển ra bệnh viện ở Hà Nội để tiếp tục cứu chữa.
Được biết, đây là lần đầu tiên Bệnh viện Đa khoa 115 tiếp nhận bệnh nhân bị tai nạn cuốn tay vào máy xay thịt.
Cự Giải (T/h)
| Sống khác sau biến cố cuộc đời
Những nhân vật trong câu chuyện dưới đây vốn được sinh ra với thân thể lành lặn, trưởng thành rồi tìm 1 công việc lương ... |
| Sập mỏ đá ở Hà Nội, 1 người thiệt mạng
Một vụ tai nạn lao động đáng tiếc vừa xảy ra tại mỏ khai thác đá làm một người thiệt mạng. |
| Bất cẩn ép cọc, một công nhân chết thảm
Trong lúc thi công ép cọc nhồi cho công trình công ty bảo hiểm, một công nhân của công ty Minh Tâm đã bị tử ... |
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (1 giờ trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (1 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (1 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (1 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (2 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (3 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (3 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (3 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (3 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (4 giờ trước)
