Xã hội
25/07/2018 21:06Bạc Liêu: Thêm 2 trẻ tử vong trong vụ truy sát kinh hoàng
![]() |
| Căn nhà của Khêl sống cùng gia đình - Ảnh: Thanh Nguyên |
Liên quan đến vụ truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu, sáng 25.7, ông Lâm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Hưng Hội (H.Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) cho biết, có thêm 2 nạn nhân đã tử vong.
Theo đó, danh tính 2 nạn nhân tử vong được xác định là bé H.B.Ng. (SN 2007) và cháu D.T.Q. (SN 2017, cùng ngụ ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội). Cháu Ng. tử vong trên đường chuyển về từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và cháu Q. tử vong khoảng hơn 1 giờ, ngày 25.7 tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu.
Trước đó, vào khoảng 15 giờ, ngày 24.7, Thạch Sà Khêl (SN 1983, ngụ xã Hưng Hội, H.Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) bất ngờ cầm dao và 1 khúc gỗ truy sát hàng chục người tại ấp Đay Tà Ni (xã Hưng Hội).
Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế và bắt giữ Khêl. Vụ truy sát làm bà Hồ Thị Tr. (SN 1925) tử vong và nhiều người khác bị thương, được đưa đi sơ cứu tại trạm y tế và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu.
Như vậy, đến thời điểm hiện tại, vụ truy sát đã gây thương vong cho 12 nạn nhân. Trong đó, 3 nạn nhân tử vong và 9 người khác bị thương đang được điều trị tích cực tại các bệnh viện ở Bạc Liêu, Cần Thơ và TP.HCM.
Nguyệt Danh
| Bắt nghi can chém 11 người ở Bạc Liêu
Thạch Sà Khêl nghi bị tâm thần, đã dùng dao chém 11 người trong xóm. Một cụ bà 81 tuổi bị thương nặng đã không ... |
- AI nâng cấp, công nghệ hiện đại chưa từng có xuất hiện ở World Cup 2026 (1 giờ trước)
- Thế hệ dám tắt thông báo email, tin nhắn công việc sau giờ làm (1 giờ trước)
- Siêu máy tính dự đoán cơ hội vô địch World Cup 2026: Argentina chỉ đứng thứ 4 (1 giờ trước)
- Doãn Ngọc Tân gia nhập Thể Công Viettel (2 giờ trước)
- Vì sao Meta ra bản thu phí khi Facebook vẫn kiếm chục tỷ USD từ quảng cáo? (2 giờ trước)
- Cuộc điện thoại giận dữ của Tổng thống Trump với Thủ tướng Israel (3 giờ trước)
- Chưa đánh thuế thu nhập cá nhân khi giao dịch vàng miếng (4 giờ trước)
- Vindynamics lần đầu ra mắt robot hình người tại hai sự kiện công nghệ hàng đầu thế giới (5 giờ trước)
- Không điều hòa, người Việt làm gì để chống chọi nắng nóng kỷ lục ở Anh? (7 giờ trước)
- Mua nhà Vinhomes Sài Gòn Park tháng 6: Lời ngay 1%, không lo chỗ học cho con (7 giờ trước)
