Công nghệ
21/03/2018 01:32Apple sẽ bội thu với chiếc iPhone tiếp theo?
Công ty của Tim Cook đang đặt cược lớn hơn cho “canh bạc” iPhone tiếp theo, sau khi có thông tin iPhone X không bán chạy như mong đợi.
Tờ tin Digitimes cho biết Apple có kế hoạch đặt mua 250-270 triệu tấm màn hình cho iPhone mới. Nếu bán hết số này, đây sẽ là kỷ lục mới của Apple.
Kỷ lục cao nhất được thiết lập năm 2015 khi hãng bán được 231 triệu chiếc iPhone. Năm ngoái, Apple cũng bán được 216 triệu chiếc.
Cũng theo Digitimes, Apple sẽ mua 130 triệu tấm màn hình OLED trong năm nay, trong đó có 80 triệu tấm màn hình cho iPhone mới. Ngoài ra, hãng này cũng mua khoảng 50 triệu tấm màn hình OLED 6,5-inch cho iPhone cỡ lớn đắt tiền hơn.
![]() |
| iPhone mới ra mắt năm nay sẽ có kiểu dáng giống iPhone X. |
Phiên bản iPhone 6,5 inch được cho là iPhone X Plus, trong khi phiên bản 6,1 inch rẻ tiền hơn sẽ dùng màn hình LCD.
Số lượng tấm màn hình LCD 6,1 inch Apple đặt mua rơi vào khoảng 70 triệu đơn vị. Còn lại tối đa 70 triệu tấm màn hình dành cho kích cỡ 4 inch, 4,7 inch và 5,5 inch như iPhone 8, iPhone SE và iPhone 7.
Mùa thu này, Apple sẽ ra mắt các mẫu iPhone mới. Có tin hãng này sẽ làm mới iPhone SE bằng phiên bản màn hình 4-inch. iPhone SE thế hệ 2 còn được gọi bằng cái tên iPhone X SE.
|
Apple 'gặp rắc rối' do bán iPhone đắt Các nhà phân tích dự đoán doanh số iPhone trong năm nay sẽ thấp hơn mong đợi do người dùng không sẵn sàng mua smartphone ... |
|
Apple tổ chức sự kiện ngày 27/3, có thể ra iPad mới Sự kiện của công ty công nghệ Mỹ sẽ diễn ra ở Chicago (Mỹ) với chủ đề về giáo dục và tại đó hãng có thể ... |
https://news.zing.vn/apple-se-boi-thu-voi-chiec-iphone-tiep-theo-post827511.html
- Mỹ nam VTV đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Cao 1m86, đóng 3 phim trăm tỷ (20:21)
- Thống kê chưa từng có ở World Cup 2026 chỉ rõ xu hướng mới của bóng đá thế giới (1 giờ trước)
- Trẻ mắc viêm não Nhật Bản gia tăng, nhiều ca nguy kịch (1 giờ trước)
- Du khách Việt sẵn sàng lên kế hoạch cho cả một hành trình để "đu" concert (2 giờ trước)
- Đến năm 2050, cả nước có 46 tuyến cao tốc với tổng chiều dài hơn 10.100km (2 giờ trước)
- FIFA tăng số đội dự World Cup: Bóng đá Việt Nam cần nhiều hơn một giấc mơ (2 giờ trước)
- Cho vay đầu tư ra nước ngoài: NHNN chuẩn hóa điều kiện và mức cho vay (3 giờ trước)
- Sáng đo huyết áp, chiều tập yoga, người già Hà Nội sống vui ở 'ngôi nhà thứ hai' (3 giờ trước)
- Tin nắng nóng diện rộng trên 36°C ở miền Bắc và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (3 giờ trước)
- Vì sao bất động sản vẫn chưa xuất hiện “làn sóng” giảm giá (4 giờ trước)
