Thời sự
08/11/2017 22:30APEC 2017: Người dân Đà Nẵng đội mưa chờ xem quái thú
Từ chiều qua, 7-11, một chuyến C-17 khác của Không quân Mỹ cũng đã đến Đà Nẵng. Nhiều khả năng sẽ có 2 chiếc "quái thú" lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng để phục vụ Tổng thống Donald Trump trong chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao APEC 2017.
Đường Nguyễn Văn Linh, tuyến đường chính từ sân bay chạy qua cầu Rồng về hướng biển, nơi có các khách sạn lớn - đã cấm toàn bộ phương tiện từ 10 giờ 30 phút sáng nay. "Việc cấm đường để các đoàn xe của lãnh đạo APEC thuận tiện di chuyển" - một cảnh sát giao thông cho biết.
Nhà lãnh đạo Mỹ dự kiến đến Đà Nẵng vào ngày 10-11 và có bài phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit) 2017 sau đó cùng ngày.
"Quái thú" Cadillac One là mẫu siêu xe có đầy đủ tính năng tấn công, phòng thủ và thiết bị cấp cứu. Bên cạnh lớp chống đạn cực dày, Cadillac One còn được trang bị súng phóng lựu, súng hơi cay, súng ngắn áp lực. Trên xe có dự trữ máu cùng nhóm máu với tổng thống và có hệ thống cung cấp oxy riêng.
![]() |
Chiếc C-17 của Mỹ hạ cánh xuống Đà Nẵng trưa 8-11
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Nhiều người dân chờ xem "siêu xe" của tổng thống Mỹ bất chấp mưa lớn
![]() |
| 'Quái thú' của Tổng thống Trump lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng
3 máy bay không vận C-17 của Không quân Mỹ trưa 8/11 lại đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đợt C-17 này chở ... |
| Chủ tịch Đà Nẵng cảm ơn người dân đồng lòng vì APEC
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho rằng sự chung tay của tất cả mọi người đã góp phần to lớn trong việc chuẩn bị ... |
http://nld.com.vn/apect-vietnam-2017/apec-2017-nguoi-dan-da-nang-doi-mua-cho-xem-quai-thu-20171108131011367.htm
- Khoa học lý giải kỹ năng siêu việt của Messi: Chỉ cần 0,04 giây đánh lừa đối thủ (2 giờ trước)
- Thủ môn cứu thua kỷ lục, Curacao giành điểm lịch sử ở World Cup (3 giờ trước)
- Ukraine gây sức ép lên Belarus về cáo buộc hỗ trợ Nga (4 giờ trước)
- Danh tính nghi phạm vụ trọng án khiến 4 người chết ở Bắc Ninh (4 giờ trước)
- Tấp nập thi công đường huyết mạch kết nối sân bay Long Thành (4 giờ trước)
- Tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc, xe container và ô tô lao xuống vực (4 giờ trước)
- Ông Trump nói Iran sẽ không thu phí tàu thuyền qua eo biển Hormuz (4 giờ trước)
- Ngược dòng thắng Bờ Biển Ngà 2-1, Đức chắc suất đi tiếp ở World Cup 2026 (5 giờ trước)
- Phân quyền để khai thác hiệu quả nguồn lực đất công (5 giờ trước)
- World Cup 2026: Hà Lan đại thắng Thụy Điển, vươn lên dẫn đầu bảng F (5 giờ trước)






