Xã hội
19/11/2018 05:29Áp thấp nhiệt đới, nhiều chuyến bay đến và đi từ Nha Trang bị ảnh hưởng
Để đảm bảo an toàn, một chuyến bay quốc tế đến Nha Trang đã phải chuyển hướng hạ cánh tại TP.HCM. Sau khi thời tiết tốt hơn, chuyến bay đã cất cánh về lại Nha Trang lúc 12h10 và hạ cánh lúc 13h00. Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác đi và đến Nha Trang cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.
![]() |
| Sáng 18/11, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, mưa lớn đã làm nhiều nơi ở Khánh Hòa ngập sâu. Nước từ thượng nguồn đổ về cuồn cuộn, tràn vào các khu dân cư. |
Mưa lớn gây ảnh hưởng giao thông đường bộ giữa Nha Trang và sân bay Cam Ranh, nhiều tuyến đường ngập sâu. Vietjet lưu ý hành khách đi theo hướng quốc lộ và các tuyến tránh để đến sân bay an toàn và thuận tiện.
Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886. Vietjet lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. Vietjet mong hành khách thông cảm về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do tình hình thời tiết diễn biến bất thường.
Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không. Việc này gây ảnh hưởng tới lịch bay và phát sinh chi phí lớn cho hãng hàng không nhưng an toàn cho hành khách luôn được đặt lên hàng đầu.
| Nha Trang ngập sâu trong nước
Mưa kéo dài làm nhiều nơi ở Nha Trang (Khánh Hòa) ngập sâu, nước tràn vào nhà dân cùng sạt lở hàng loạt khiến 12 ... |
| Sạt lở nhiều nơi ở Nha Trang, 12 người chết
Mưa lớn đã làm sạt lở núi, sập tường nhiều nơi ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, khiến nhiều người chết và bị thương. |
| Nha Trang ngập khắp nơi sau trận mưa lớn, quốc lộ 1 kẹt nhiều giờ
Sau một đêm mưa lớn, nhiều nơi ở TP Nha Trang ngập nặng, có khu vực ngập cả mét. Quốc lộ 1 qua Nha Trang ... |
- Mai Tài Phến: Tôi không nỗ lực chỉ để 'xứng' với Mỹ Tâm (15:45)
- NPK Phú Mỹ đồng hành cùng vùng nguyên liệu mía tỉnh Đắk Lắk (15:23)
- Ông Trump họp khẩn lãnh đạo tập đoàn quốc phòng, gấp rút sản xuất vũ khí (15:19)
- Thủ tướng: Nghiên cứu nâng hạn mức thu nhập người mua nhà ở xã hội lên 25-27 triệu/tháng (15:18)
- Các nước tiếp tục sơ tán công dân mắc kẹt tại Trung Đông (15:14)
- Mỹ điều oanh tạc cơ chiến lược B-1, B-2 tung đòn tập kích Iran (46 phút trước)
- Siết chặt thi ngoại ngữ 6 bậc: Phải công khai đề án 60 ngày trước kỳ thi (1 giờ trước)
- Học giả nhiều nước phân tích chiến lược 'đốt cháy tất cả' và mối nguy của Iran (1 giờ trước)
- Sức mạnh dàn khí tài quân sự được Mỹ - Israel và Iran tung vào cuộc xung đột (2 giờ trước)
- Cuộc hội ngộ bất ngờ của 3 NSƯT tên Linh nổi tiếng (2 giờ trước)
