Xã hội
11/08/2018 00:11Án mạng chấn động: Nghi án con trai sát hại ba mẹ, đâm trọng thương cháu gái
Ngày 10.8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã ra quyết định tạm giữ hình sự Võ Văn Tuấn (40 tuổi, ngụ xã Phú Lộc, H.Tam Bình, Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giết người.
Vào lúc 7 giờ cùng ngày, từ tin báo của người dân tại xã Phú Lộc xảy ra án mạng làm 3 người trong cùng gia đình thương vong, Công an tỉnh Vĩnh Long nhanh chóng phối hợp Công an H.Tam Bình có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Bước đầu xác định 2 người tử vong là ông Võ Văn Á (75 tuổi) và bà Trần Thị Lang (71 tuổi) do chấn thương phần đầu.
Ngoài ra, chị Hồ Đan Thanh (18 tuổi) trong tình trạng nguy kịch, đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa T.Ư Cần Thơ.
Ngay sau đó, nghi phạm được xác định là Võ Văn Tuấn. Tuấn là con ruột của 2 nạn nhân tử vong và là cậu ruột của chị Thanh.
Do Tuấn cũng bị thương trong lúc giằng co đâm chị Thanh, hiện đang cấp cứu tại một bệnh viện ở Vĩnh Long nên cơ quan công an chưa lấy được lời khai ban đầu.
| Điều tra nghi án con trai cuồng sát khiến cha mẹ ruột chết thảm
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiến hành điều tra, làm rõ nghi án con trai cuồng sát khiến 3 người thương ... |
- Chờ đợi gì ở Fed và các NHTW lớn khác khi áp lực lạm phát tăng cao? (10:41)
- Doanh nghiệp xây dựng "khát" nhân lực, trả lương 1 triệu đồng/ngày vẫn không đủ người (10:22)
- Iran nêu điều kiện ngừng loạt tấn công ở Trung Đông (10:02)
- 7 tỉnh miền núi phía Bắc đối diện đợt mưa lũ mới (1 giờ trước)
- Lầu Năm Góc cập nhật số binh sĩ Mỹ thương vong trong xung đột với Iran (1 giờ trước)
- Nửa cuối năm 2026, giá bất động sản sẽ diễn biến thế nào? (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 27/7: Hồi phục nhẹ (2 giờ trước)
- Công nghệ giám định ADN và hành trình đưa các liệt sĩ trở về với gia đình (2 giờ trước)
- Iran tuyên bố tạm dừng đáp trả sau khi Mỹ ngừng không kích (2 giờ trước)
- 60 năm chờ đợi, người vợ 93 tuổi nghẹn ngào đón 96 trang kỷ vật của chồng liệt sĩ (2 giờ trước)