Người đẹp
15/08/2017 16:40Á hậu Thuỳ Dung khoe eo thon, vai trần trong trang phục dạ hội quyến rũ
Khán giả, người hâm mộ nhan sắc trong nước đã gửi lời chúc mừng khi Á hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thuỳ Dung được công bố chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017 diễn ra tại Nhật Bản.
Không chỉ rèn luyện về hình thể, kĩ năng ứng xử, Á hậu Thuỳ Dung còn tích cực thay đổi và phong cách thời trang cho phù hợp hơn với hình ảnh một nữ hoàng sắc đẹp.
![]() |
Á hậu Thùy Dung.
Ở bộ ảnh chào sân với tư cách đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2017, Thuỳ Dung kiêu sa, quyến rũ với loạt váy dạ hội của NTK Lê Thanh Hoà. Nếu như sắc đỏ mang đến vẻ ngoài tươi mới, rực rỡ thì tông vàng kim thể hiện sự sang trọng, sắc xanh kết hợp tông trắng khắc hoạ hình ảnh thanh lịch, nữ tính.
![]() |
![]() |
Trong cuộc thi sắp tới, NTK Lê Thanh Hoà cũng sẽ đảm nhận phần trang phục dạ hội cho Thuỳ Dung.
![]() |
Từ tháng 6, ê kíp của Á hậu Việt Nam 2016 cùng NTK đã lên ý tưởng để có sự chuẩn bị tốt nhất.
Sở hữu nhan sắc thanh lịch, ngọt ngào cùng những kỹ năng phụ bổ trợ như: Đàn, hát, dẫn chương trình, thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật... Thuỳ Dung được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc danh giá có tuổi đời hơn 50 năm này.
![]() |
Thuỳ Dung chia sẻ: "Tôi đang dồn hết sức lực để tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017. Dù không quá đặt nặng thành tích, tôi vẫn mong muốn có thể mang một kết quả tốt nhất về Việt Nam, chứ không phải đi thi quốc tế chỉ vì học hỏi hay trải nghiệm đơn thuần".
![]() |
Theo số lượng cập nhật mới nhất, sẽ có hơn 70 quốc gia cùng tranh tài cho chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Quốc tế 2017. Đương kim Hoa hậu Quốc tế là Kylie Verzosa, người Philippines sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào tháng 11 tới đây tại xứ sở mặt trời mọc.
- Ngoại trưởng Iran: 'Chúng tôi đang chờ bộ binh của Mỹ' (11:03)
- 94 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại Vũng Tàu (33 phút trước)
- Lionel Messi dự lễ vinh danh tại Nhà Trắng, tặng quà đặc biệt cho ông Trump (1 giờ trước)
- Chân dung hai kẻ cầm đầu hệ thống Xôi Lạc TV (1 giờ trước)
- Sau Iran, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục đe dọa Cuba (1 giờ trước)
- Tại sao Iran có thể phóng tên lửa trong khi không phận bị khoá chặt? (1 giờ trước)
- Mỹ tuyên bố đánh chìm hơn 30 tàu của Iran kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột (2 giờ trước)
- Sáng 6-3, giá vàng giảm 2,2 triệu đồng/lượng (2 giờ trước)
- Mỹ - Venezuela đồng ý khôi phục quan hệ ngoại giao và lãnh sự (2 giờ trước)
- Cập nhật phản ứng quốc tế khi Mỹ – Israel leo thang tấn công Iran (2 giờ trước)





