Xã hội
09/12/2017 14:2015 tấn phế phẩm hôi thối tập kết trong ngôi nhà vắng
Trưa 8/12, Cảnh sát kinh tế - môi trường (Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) bất ngờ kiểm tra ngôi nhà vắng ở phường Hòa Phát, sau khi nhiều người dân phản ánh có dấu hiệu tập kết nội tạng động vật không phép, bốc mùi hôi thối.
![]() |
Phế phẩm bốc mùi hôi thối được chất đầy căn phòng trong ngôi nhà vắng. Ảnh: Ngọc Trường.
Cảnh sát phát hiện bên trong căn phòng lớn của ngôi nhà đang chất đầy nội tạng, xương, chân, đuôi, móng... của lợn, bò và đang trong thời kỳ phân hủy, bốc mùi hôi thối, rỉ nước ra xung quanh. Tổng khối lượng khoảng 15 tấn.
Chủ kho thịt bẩn là ông Đăng Thanh Phương (45 tuổi). Ông Phương nói mua số tạp phẩm từ một công ty ở quận Thanh Khê để bán cho trang trai nuôi cá trê lai, tuy nhiên không xuất trình được giấy phép kinh doanh.
"Do chúng tôi bất cẩn làm thủng cái nền nên rỉ nước ra môi trường", ông Phương nói và cho biết môtơ máy lạnh bị cháy, chưa kịp bảo hành nên nội tạng bốc mùi.
![]() |
15 tấn phế phẩm sẽ bị tiêu hủy. Ảnh: Ngọc Trường.
Lực lượng chức năng sẽ tiêu hủy số phế phẩm này và điều tra nguồn gốc nhập cũng như nguồn bán ra thị trường.
| Huế: Chặn đứng ô tô chở hơn 1 tấn sụn gà không rõ nguồn gốc Sau khi dừng xe để kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ hơn 1 tấn sụn gà đông lạnh không ... |
| Thu giữ hàng nghìn lọ kem dưỡng da không rõ nguồn gốc Lực lượng chức năng của Lạng Sơn đã phát hiện, thu giữ hàng nghìn lọ mỹ phẩm không rõ nguồn gốc có nguy cơ gây ... |
- Người đi xe máy dưới trời 40 độ C phải chịu đựng điều gì? (08:30)
- Giá vàng hết thời tăng điên cuồng, những người mua 'đu đỉnh' thua lỗ thế nào? (08:20)
- Nắng nóng gay gắt, Hà Nội cho trường chủ động đổi giờ học, hạn chế hoạt động ngoài trời (08:16)
- Giá vàng hôm nay 26/5: Thế giới và trong nước đồng loạt tăng (1 giờ trước)
- Giá dầu hôm nay 26/5: Tiếp tục giảm (1 giờ trước)
- Thời tiết 26/5: Miền Bắc và Trung nắng 'cháy da cháy thịt', nhiều nơi hơn 40°C (1 giờ trước)
- Nhiệt độ ngày tháng 5 cao nhất gần 80 năm, nắng nóng kỷ lục phủ khắp nước Anh (25/05/26 21:33)
- Vì sao người Trung Quốc thích dùng nước tương đến thế? (25/05/26 21:16)
- Ảnh hậu trường đen trắng quý hiếm của phim 'Tây du ký' (25/05/26 21:00)
- Huyền thoại cao thủ ngang hàng Hoắc Nguyên Giáp sống thọ 119 tuổi (25/05/26 20:40)

