Trong khi hình ảnh chụp tại Tuyệt tình cốc (Đà Lạt) của Á hậu cuộc thi Miss Eco International 2018 – Thư Dung với một số kiểu được tung lên mạng còn đang khiến dư luận bức xúc khi cho rằng “dùng thân thể bôi bẩn Đà Lạt” thì người đẹp này cùng bạn bè tiếp tục đăng loạt ảnh đầy đủ hơn lên trang Facebook cá nhân của cô.
vu nguoi dep dung than the boi ban da lat thich gi thi lam do
Đang trong sóng gió dư luận, người đẹp vẫn đăng thêm bộ ảnh với nhiều kiểu ảnh gây tranh cãi.

Trong khi hình ảnh chụp tại Tuyệt tình cốc (Đà Lạt) của Á hậu cuộc thi Miss Eco International 2018 – Thư Dung với một số kiểu được tung lên mạng còn đang khiến dư luận bức xúc khi cho rằng “dùng thân thể bôi bẩn Đà Lạt” thì người đẹp này cùng bạn bè tiếp tục đăng loạt ảnh đầy đủ hơn lên trang Facebook cá nhân của cô.

Thế là có thêm những ý kiến cho rằng cô thách thức dư luận.

Song những câu từ mang tính trêu ngươi, thách thức không chỉ từ người đẹp này mà còn từ những người bạn viết và đăng trên trang của cô. Dường như có cả một sự tính toán để câu thêm dư luận và sự chú ý.

Tất nhiên nếu nhìn một cách bình tĩnh, trong loạt ảnh người đẹp này và bạn bè đăng lên trang cá nhân, không phải tất cả đều thô tục, phản cảm hay tạo dáng khêu gợi dục tính.

Nhưng rõ ràng là, trong loạt ảnh đó, có nhiều kiểu từ phản cảm đến rất phản cảm đã bị dư luận đề cập và bức xúc phê phán, không hề oan cho người đẹp này.

Thế nhưng ngày 13.8, ngay lúc dư luận bất bình về những hình ảnh cô chụp “bôi bẩn Đà Lạt” thì trên trang cá nhân, người đẹp này post một dòng trạng thái: “Sống ở cuộc đời… thích gì thì làm đó…”. Tất nhiên người ta hiểu sự ám chỉ nhắm vào chuyện gì. Sang ngày 14.8, người đẹp post loạt ảnh đầy đủ hơn thuộc album “Tuyệt tình cốc”.

vu nguoi dep dung than the boi ban da lat thich gi thi lam do

Dòng trạng thái đầy “ý tứ”.

Tuy nhiên có một điểm mà người đẹp này đã tránh: Những tấm ảnh liên quan tới việc bẻ thông rừng bài trí để chụp ảnh không được post cùng trong loạt ảnh. Có lẽ Á hậu của giải người đẹp “bảo vệ sinh thái, thiên nhiên” này đã ý thức được “điểm chết” có thể khiến cô thân bại danh liệt vì những tấm ảnh đó.

Thế nhưng, vẫn không thấy người đẹp này đề cập hoặc giải thích gì về việc tự ý bẻ thông rừng bài trí chụp ảnh. Ban tổ chức cuộc thi Miss Eco International ở tận Ai Cập, chứ nếu ngay ở Việt Nam thì có lẽ Thư Dung đã bị “hỏi thăm” về hành vi trên chứ không dễ gì được yên ổn để tiếp tục post những tấm ảnh được cho là càng ngày càng thách thức dư luận.

Song sự trêu ngươi và thách thức ấy, cũng thuộc loại chiêu thức rẻ tiền. Bởi bản chất của vấn đề là những tấm ảnh, được chụp không đẹp, không nâng cao được tính thẩm mỹ của nét đẹp của một á hậu; mà ngược lại, nhiều góc chụp tồi, cả tạo dáng thô thiển và ăn mặc phản cảm, đã hạ thấp chính vẻ đẹp của cô.

Trong Wikipedia tiếng Việt định nghĩa “cuộc thi sắc đẹp” (tất nhiên kể cả cuộc thi Miss Eco International dù ít danh tiếng mà Thư Dung đoạt giải Á hậu) “là cuộc thi tập trung đánh giá về vẻ đẹp hình thể của thí sinh, song đồng thời cũng chú ý đến các yếu tố khác như thể chất, trí tuệ và nhân cách của người tham dự”. Người đẹp nghĩ cứ “thích gì thì làm đó…”, thích thì cứ “bôi bẩn”… Song nên nhớ rằng “bôi bẩn” thiên nhiên và phá hoại sinh thái, cũng chính là tự bôi bẩn nhân cách của mình vậy.

vu nguoi dep dung than the boi ban da lat thich gi thi lam do Cơ quan chức năng vào cuộc vụ á hậu Việt chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị công an và các đơn vị liên quan phối hợp làm ...

vu nguoi dep dung than the boi ban da lat thich gi thi lam do Á hậu mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt từng vướng nhiều scandal?

Trước khi vướng ồn ào mặc đồ hở hang tạo dáng phản cảm cùng bạn diễn ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt, Á hậu 2 ...

vu nguoi dep dung than the boi ban da lat thich gi thi lam do Á hậu hớ hênh "bôi bẩn" Đà Lạt tung ảnh phản cảm mới, thách thức dư luận

Giữa lúc bị chỉ trích vì bộ ảnh “bôi bẩn“ Đà Lạt, Á hậu Thư Dung có thêm tuyên bố gây sốc kèm theo nhiều ...

vu nguoi dep dung than the boi ban da lat thich gi thi lam do Người đẹp Việt bị ném đá vì khoe thân phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Những tấm ảnh mặc thiếu vải, tạo dáng phản cảm của Thư Dung cùng một người bạn tại Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt đang ...

https://laodong.vn/dien-dan/vu-nguoi-dep-dung-than-the-boi-ban-da-lat-thich-gi-thi-lam-do-625130.ldo

https://laodong.vn