Liên quan đến nghi án vợ một giám đốc doanh nghiệp tại TP Đồng Hới bị bắt cóc, tống tiền 10 tỷ đồng, Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình xác định các tình tiết liên quan đến sự việc đều do vợ giám đốc này tự dàn dựng.

Chiều 15/6, tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự (PC 45), Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã có kết quả điều tra liên quan đến sự việc vợ giám đốc một doanh nghiệp lớn tại TP Đồng Hới nghi bị bắt cóc, tống tiền.

Theo đó, qua quá trình điều tra, xác minh và thu thập các tài liệu, lời khai của những người có liên quan, Cơ quan điều tra xác định không có việc bà Nguyễn T.P. bị bắt cóc, tống tiền.

Các tình tiết liên quan đến hành vi bắt cóc, bị đánh đập, trói tay, kêu cứu và nhắn tin đe dọa, gọi điện đòi tiền chuộc đều do vợ của vị giám đốc nói trên tự dàn dựng và thuê người phối hợp; mục đích là để người nhà tưởng mình bị bắt cóc thật và không truy xét việc bỏ nhà đi trong thời gian dài.

Từ kết quả điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình đã quyết định không khởi tố vụ án, đồng thời xử phạt hành chính 1 triệu đồng đối với bà P. do có hành vi cung cấp thông tin giả đến cơ quan công an trong quá trình khai báo.

vu bat coc tong tien 10 ty dong vo giam doc doanh nghiep tu bien tu dien

Bà Nguyễn T.P. (Ảnh: Fb nhân vật)

Ngoài ra, ông Nguyễn H.S., Giám đốc doanh nghiệp nói trên cũng đã xin rút đơn và không yêu cầu giải quyết sự việc sau khi xác định sự việc vợ mình mất tích, bị tống tiền là do vợ tự dựng lên, chứ không có người nào, nhóm nào tham gia nhằm mục đích lấy tiền, tài sản của ông.

Trước đó, đêm 17/5, tại đoạn qua khu vực vắng vẻ thuộc ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, một số người nhìn thấy một phụ nữ nằm bên lề đường bị trói chặt chân bằng dây dù, trên người có nhiều vết thương nên nhanh chóng chuyển đến Trung tâm Y tế Nhơn Trạch cấp cứu. Vụ việc cũng nhanh chóng được báo Công an địa phương.

Bước đầu xác định nạn nhân là bà Nguyễn T.P. (30 tuổi, trú tại xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình). Sau đó, bà P. đã cung cấp thông tin về chồng mình và cơ quan điều tra đã mời chồng nạn nhân đến Đồng Nai để làm việc.

Tại cơ quan công an, ông N.H.S. (chồng bà P.) cho biết, cách đây chừng hơn nửa tháng, vợ ông lái ô tô hiệu Audi đi công việc trên địa bàn TP Đồng Hới nhưng sau đó hoàn toàn mất liên lạc. Đến khoảng 10 ngày sau, điện thoại của ông S. liên tục nhận được tin nhắn từ số máy lạ báo đòi 10 tỷ đồng tiền chuộc vợ, sau đó giảm xuống còn 5 tỷ đồng, rồi 3,5 tỷ đồng.

vu bat coc tong tien 10 ty dong vo giam doc doanh nghiep tu bien tu dien Vợ đại gia ở Quảng Bình dàn dựng bị bắt cóc đòi 10 tỷ

Không muốn người nhà truy xét việc mình bỏ nhà đi trong thời gian dài, vợ một giám đốc doanh nghiệp tại Quảng Bình đã ...

vu bat coc tong tien 10 ty dong vo giam doc doanh nghiep tu bien tu dien Nhà vợ đại gia tố Ngô Kiến Hào trăng hoa và đạo đức giả

Ngô Kiến Hào bị vợ tố là kẻ đạo đức giả và chỉ được mẽ bề ngoài.

vu bat coc tong tien 10 ty dong vo giam doc doanh nghiep tu bien tu dien Khoe của

Khoe khoang là đặc tính của muôn loài chẳng cứ gì con người. Con cá khoe sắc, con chim khoe giọng, “con gà tức nhau ...

http://anninhthudo.vn/phap-luat/vu-bat-coc-tong-tien-10-ty-dong-vo-giam-doc-doanh-nghiep-tu-bien-tu-dien/771582.antd

anninhthudo.vn