Cơ quan công an nhận định 2 nữ sinh rơi chung cư Topaz Home tử vong hôm 21/3 không phải là vụ án mạng.

Vụ 2 nữ sinh tử vong do rơi từ tầng cao chung cư: Không phải là vụ án mạng - Ảnh 1

Tòa chung cư xảy ra sự việc. Ảnh: Giao thông

Chiều 23/3, báo Giao Thông dẫn nguồn tin từ cơ quan công an cho biết, vụ 2 nữ sinh tử vong do rơi lầu chung cư Topaz Home (phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM) vào hôm 21/3 không phải là vụ án mạng.

Nạn nhân là 2 em L.N.T.K. (16 tuổi, ngụ quận 12) và N.T.T.H. (16 tuổi, ngụ quận 4) .

Qua điều tra, công an xác định cả hai đều là học sinh cấp 3 của một trường THPT trên địa bàn TP.HCM, có quan hệ tình cảm và bỏ nhà đi khoảng 1 tuần trước khi sự việc đau lòng xảy ra.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan công an cũng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự.

Như đã đưa tin trước đó, khoảng 3h ngày 21/3, người dân sống tại chung cư Topaz Home nghe tiếng động mạnh phát ra trước block A1 nên đến kiểm tra thì phát hiện K. và H. nằm bất động trên mặt đất và đã tử vong.

Vụ việc sau đó nhanh chóng được trình báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an phường Tân Thới Nhất và Công an quận 12 đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Pháp luật Việt Nam đưa tin, theo lời một số nhân chứng, khoảng 1h45, họ đã nhìn thấy cả hai đi thang máy lên sân thượng block A1. Sau đó khoảng 1 tiếng thì phát hiện cả hai rơi xuống đất.

Bạch Hiền (t/h)

Nam công nhân rơi từ tầng 16 ở Đà Nẵng: Chủ đầu tư không khai báo Nam công nhân rơi từ tầng 16 ở Đà Nẵng: Chủ đầu tư không khai báo
Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội rơi từ tầng cao chung cư thiệt mạng Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội rơi từ tầng cao chung cư thiệt mạng

https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/vu-2-nu-sinh-tu-vong-do-roi-tu-tang-cao-chung-cu-khong-phai-la-vu-an-mang-a360215.html

www.doisongphapluat.com