Hailey Bieber tức giận lên tiếng khi bị cư dân mạng so sánh bức hình hiện tại và quá khứ của cô.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền nhau bức ảnh so sánh quá khứ và hiện tại của Hailey Baldwin nhằm ám chỉ bà xã Justin Bieber đã sử dụng sự hỗ trợ từ thẩm mỹ. Trước những ồn ào này, người đẹp khẳng định bản thân chưa từng đụng chạm "dao kéo" lên khuôn mặt.

vo justin bieber tuc gian dap tra khi bi nghi phau thuat tham my
Cộng đồng mạng truyền nhau bức ảnh so sánh quá khứ và hiện tại của Hailey Baldwin.

Cô viết: "Hãy ngừng sử dụng những hình ảnh đã được các chuyên gia trang điểm, chỉnh sửa. Bức hình bên phải không thực sự là tôi. Tôi chưa từng làm gì gương mặt mình cả. Nếu các bạn vẫn thích ngồi một chỗ, lấy tấm hình năm 13 tuổi và năm 23 tuổi của tôi ra để so sánh, ít nhất hãy dùng hình ảnh tự nhiên nhất, chứ đừng chỉnh sửa lại một cách điên rồ như vậy".

Ngay sau đó, đông đảo người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ Hailey Baldwin và dành cho cô nhiều lời ngợi khen về nhan sắc. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng, "chân dài" người Mỹ đã sửa mũi và mí mắt để trở nên đẹp hơn.

vo justin bieber tuc gian dap tra khi bi nghi phau thuat tham my

Kể từ sau khi kết hôn với Justin Bieber, Hailey Baldwin liên tục bị "soi" vấn đề nhan sắc. Người đẹp 23 tuổi từng cho biết, để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, cô đã phải "sống chung với cảm giác tội lỗi" trong vài tháng đầu kết hôn vì sự chỉ trích của công chúng.

Hailey Baldwin cho biết: "Khi kết hôn với Justin Bieber, tôi đã rất cố gắng để làm tròn trách nhiệm của mình, làm tốt vai trò của một người vợ. Thế nhưng tôi nhận ra rằng mọi lỗi lầm mà tôi mắc phải khi kết hôn đều khiến tôi cảm thấy mình tội lỗi hơn.

Trong khoảng 6 tháng đầu của cuộc hôn nhân, tôi thấy mặc cảm rất nhiều. Có những việc tôi ước đã không làm. Lúc đó, tôi luôn ước mình được sống ở một nơi yên bình và không phải chịu sự dòm ngó của những người xa lạ. Sau cùng, tôi nhận ra rằng bản thân và Justin Bieber đến với nhau là điều nghiêm túc, không phải là trò chơi để có thể mang ra đánh đổi".

Chưa dừng lại ở đó, Hailey Baldwin còn cho biết, sau những lời chỉ trích của một số người, cô đã rút ra được bài học cho chính mình. Đó là, sau cảm giác tội lỗi, người đẹp cần phải trở thành một “một cô gái ngoan”, có trách nhiệm với người thân, đặc biệt là chồng mình./.

vo justin bieber tuc gian dap tra khi bi nghi phau thuat tham my Vợ Justin Bieber khoe dáng tuyệt mỹ với áo tắm gợi cảm

"Chân dài" Hailey Baldwin cùng bạn thân Kelia Moniz khoe dáng nóng bỏng với áo tắm trong bộ ảnh thời trang mùa hè 2020.

vo justin bieber tuc gian dap tra khi bi nghi phau thuat tham my Justin Bieber thích ân ái với vợ cả ngày

Nam ca sĩ 25 tuổi Justin Bieber tiết lộ với các fan rằng chuyện giường chiếu của vợ chồng anh rất tuyệt.

https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/vo-justin-bieber-tuc-gian-dap-tra-khi-bi-nghi-phau-thuat-tham-my-1051600.vov

vov.vn