Không thấy vợ chồng anh T., chị Q đi làm như ngày thường, mọi người tìm đến nhà thì phát hiện cả hai chết bên trong bồn nước gắn sau xe kéo.

Chiều nay (10/11), Công an huyện Phú Giáo đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hai vợ chồng tử vong trong bồn nước.

Theo thông tin ban đầu, sáng nay, người thân không thấy vợ chồng anh T., chị Q (cùng ngụ ở xã An Linh, huyện Phú Giáo) đi làm như ngày thường nên gọi điện hỏi thăm. Sau nhiều lần gọi không thấy ai trả lời, người thân trong gia đình tìm đến nhà thì phát hiện cả hai chết bên trong bồn nước gắn sau xe kéo.

Tại hiện trường, cơ thể hai vợ chồng dính nhiều bùn đất. Nhận được tin báo, công an có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo những người dân xung quanh, vợ chồng anh T. làm thuê nuôi 3 đứa con. Họ thường sử dụng bồn nước đã hư hỏng để ủ phân bón cây cao su./.

Công an TPHCM thông tin vụ thi thể đứt lìa đầu tại chung cư ở Quận 7 Công an TPHCM thông tin vụ thi thể đứt lìa đầu tại chung cư ở Quận 7

Công an TPHCM cho biết, bước đầu xác định nạn nhân chết vì đa chấn thương và bị các vật thông gió của chung cư ...

https://vov.vn/phap-luat/vo-chong-tu-vong-bat-thuong-trong-bon-nuoc-o-binh-duong-816603.vov

vov.vn