Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã đi 3 đợt ra miền Trung và thay mặt các mạnh thường quân trao quà cho 4 tỉnh Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Tính đến hôm nay (6/11), vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã đi 3 đợt ra miền Trung và thay mặt các mạnh thường quân trao quà cho 4 tỉnh Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Cặp sao cho biết sẽ hỗ trợ 100 nhà bị sập và hư hỏng do bão số 9 tại Quảng Ngãi. Hiện tại đã hoàn thành 83 căn. Minh Hà cho biết, vợ chồng cô sẽ tiếp tục đi miền núi. "Giờ chỉ mong đừng mưa, đừng bão gì nữa", Minh Hà chia sẻ.

Minh Hà cho biết: "Ở Quảng Ngãi, theo thống kê tới ngày 1/11 có 325 hộ sập nhà và 105.000 căn tốc mái, nhà nước cũng có sự hỗ trợ 1 phần cho người dân nhưng do thiệt hại xảy ra trên diện rộng nên rất cần các mạnh thường quân cùng san sẻ". Cô cũng ghi chi tiết việc hỗ trợ tại Quảng Ngãi cụ thể như sau:

"Trao trực tiếp 100 hộ bị sập nhà và 700 phần quà là tiền mặt tại Quảng Ngãi. Hiện đã trao xong quà tập trung và trao trực tiếp 83 căn tại Mộ Đức, Đức Phổ, Tư Nghĩa, Sơn Tịnh, Bình Sơn, Nghĩa Hành (số còn lại sẽ trao tiếp đợt 4). Tổng số tiền trao từng căn là 1,139 tỷ và trao tập trung là 508 triệu. Tổng là 1,647 tỷ".

Cùng với nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz Việt, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà nhiều ngày qua cũng đã có mặt ở nhiều tỉnh thành miền Trung, tiến hành hỗ trợ người dân dân vùng lũ. Trước đó cả hai đã kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp để phần nào giúp bà con chịu thiệt hại nặng nề vì bão lũ thời gian qua.

Trong đợt lũ vừa qua, Lý Hải - Minh Hà đã tham gia cứu trợ tại các tỉnh như: Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế...Sau trận bão lớn vừa rồi, cả hai quyết định đến Quảng Ngãi để giúp đỡ người dân. Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã đi qua nhiều huyện như: Mộ Đức, Tư Nghĩa, Đức Phổ... trực tiếp vào từng nhà dân thăm hỏi tình hình thiệt hại do mưa lũ và có mức hỗ trợ kịp thời./.

Choáng ngợp với căn biệt thự triệu USD giữa trung tâm TP.HCM của vợ chồng Lý hải- Minh Hà Choáng ngợp với căn biệt thự triệu USD giữa trung tâm TP.HCM của vợ chồng Lý hải- Minh Hà

Căn biệt thự triệu USD của vợ chồng ca sĩ Lý Hải- Minh Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ vì không gian bề thế cùng ...

Bà xã của Lý Hải: Bà xã của Lý Hải: "Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ"

6 năm yêu, 10 năm kết hôn, Minh Hà là nhân chứng cho câu "Đằng sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ ...

https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/vo-chong-ly-hai-minh-ha-ho-tro-100-nha-bi-sap-va-hu-hong-do-bao-so-9-815667.vov

vov.vn