Các mẫu xe của VinFast trong tháng này được giảm giá trực tiếp từ 50 đến 150 triệu đồng, hãng cho phép cộng dồn các ưu đãi trước đó.

Cụ thể, khách mua sedan Lux A2.0 màu xám và bạc được hãng giảm giá 80 triệu đồng. Lux A2.0 phiên bản Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp (màu xám và bạc) được giảm giá lần lượt 150 triệu đồng, 100 triệu đồng và 50 triệu đồng.

vinfast tung loat uu dai trong thang 9
Dàn xe VinFast Lux A2.0 của khách Việt.

Đại diện hãng cho biết, sau khi cộng dồn các ưu đãi, giá mua thẳng VinFast Lux A2.0 còn 833 triệu đồng, trong khi Lux SA2.0 là 1,119 tỷ đồng. Nếu muốn sở hữu xe với chi phí thấp hơn nữa, người dùng có thể sử dụng voucher Vinhomes. Loại voucher này có giá trị từ 70 triệu đồng đến 350 triệu đồng.

Cũng trong tháng này, hãng Việt thực hiện chương trình "Giá tốt xe sang - Nhận ưu đãi vàng". Trong đó, khách mua xe VinFast trả góp sẽ bỏ ra chi phí ban đầu từ 75 triệu đồng đối với Lux A2.0 và từ 104 triệu đồng với Lux SA2.0. Có được mức giá trên, hãng này đã thay đổi cách thức trả góp, từ việc miễn lãi trong hai năm đầu, số tiền này sẽ được trừ thẳng vào giá nhận xe.

Anh Việt Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, sau khi tìm hiểu kỹ thông tin và lái thử xe của bạn bè, đã quyết định mua Lux A2.0 bởi xe có khả năng vận hành tốt trong tầm giá. "Tôi quyết định mua Lux A2.0 sau khi đã lái thử nhiều xe cùng phân khúc. Mẫu sedan này có khung gầm và thiết kế từ châu Âu, tiêu chuẩn an toàn 5 sao", anh Việt Đức nói. "Trong tháng này, xe được hưởng nhiều ưu đãi từ hãng, chế độ hậu mãi tốt và giá bán hợp lý".

Tháng 7/2020, VinFast đã bàn giao tổng cộng 637 xe Lux đến tay khách Việt, gồm 355 xe Lux A2.0 và 282 xe Lux SA2.0. Đây là dòng xe mang nhiều tâm huyết của VinFast, được hãng ra mắt toàn cầu tại Paris Motor Show 2018, từng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các hãng truyền thông lớn, những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

vinfast tung loat uu dai trong thang 9
Bộ đôi VinFast Lux SA2.0.

Ngoại thất xe được thiết kế bởi studio danh tiếng Italy - Pininfarina. Hệ thống khung gầm, động cơ mua bản quyền từ BMW. VinFast cũng hợp tác với những công ty lớn trong ngành ôtô như Magna Steyr, AVL, Boss hay Siemens để cùng tinh chỉnh, phát triển và thử nghiệm xe. Cách làm này giúp VinFast chắt lọc được những công nghệ tiên tiến vào sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều được trang bị hộp số tự động 8 cấp, động cơ tăng áp 2.0, 6 túi khí, hệ thống âm thanh 13 loa. Sở hữu các công nghệ an toàn hàng đầu, hai mẫu xe của hãng Việt được Asean NCAP xếp hạng 5 sao về độ an toàn - mức cao nhất dành cho một mẫu ôtô.

Từ 4/6/2020, VinFast áp dụng chính sách bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) cho dòng xe Lux. Những khách hàng mua xe trước thời điểm này đều được hưởng chính sách kể trên. Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, hãng này cũng miễn phí dịch vụ cứu hộ 24/7 cho khách, áp dụng trên toàn quốc.

Tuấn Vũ

VinFast mua Trung tâm thử nghiệm xe của GM tại Australia VinFast mua Trung tâm thử nghiệm xe của GM tại Australia

Ngày 09/9/2020, Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dịch vụ VinFast đã ký kết thỏa thuận mua Trung tâm thử nghiệm xe Lang ...

VinFast President mở bán, 100 xe đầu tiên giá 3,8 tỉ đồng VinFast President mở bán, 100 xe đầu tiên giá 3,8 tỉ đồng

VinFast giới thiệu VinFast President, mẫu xe được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc, với giá bán lẻ 4,6 tỷ đồng, 100 khách hàng ...

https://vnexpress.net/vinfast-tung-loat-uu-dai-trong-thang-9-4160563.html

vnexpress.net

Từ Khóa: