Fadil sẽ là mẫu ôtô thương hiệu Việt đầu tiên của VinFast đến tay khách hàng vào trung tuần tháng 6, với chương trình lái thử để khách hàng trải nghiệm.

Những mẫu xe VinFast Fadil bản hoàn thiện đầu tiên sẽ có mặt tại 32 đại lý, showroom trên toàn quốc từ ngày 1/6, sẵn sàng cho các khách hàng lái thử, trải nghiệm thực tế. Theo đó, từ nay đến 15/6, khách hàng có thể đến đại lý hoặc showroom VinFast tại các Trung tâm Thương mại Vincom trên toàn quốc để tham gia lái thử xe Fadil.

Bên cạnh cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên cầm lái xe VinFast phiên bản hoàn thiện, khách hàng đăng ký mua xe VinFast Fadil trong chương trình lái thử còn có cơ hội nhận xe sớm trong lễ bàn giao quy mô.

vinfast to chuc lai thu fadil san sang giao xe trong thang 6

Những chiếc VinFast Fadil hoàn thiện đầu tiên đã sẵn sàng cho khách hàng trải nghiệm.

Dự kiến, lễ bàn giao xe VinFast Fadil cho các khách hàng đăng ký mua sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 6. Chương trình lái thử xe được tổ chức rộng rãi tại các đại lý từ đầu tháng 6 là cơ hội cho khách hàng trải nghiệm thực tế trước khi chính thức trở thành chủ sở hữu xe Fadil. Với những người chưa đăng ký mua xe, đây cũng là cơ hội để có được cảm nhận cụ thể, chính xác nhất trước khi quyết định mua xe.

Hiện tại, VinFast Fadil được bán với mức giá ưu đãi 394,5 triệu đồng (đã gồm thuế VAT). Theo lộ trình đã được công bố, từ ngày 1/9, giá xe Fadil sẽ về mức giá 465 triệu đồng. Đây là mức giá không tính chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không tính lãi, được VinFast áp dụng cho tất cả dòng ôtô, xe máy điện của mình, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng.

vinfast to chuc lai thu fadil san sang giao xe trong thang 6

Kết quả kiểm thử va đập của xe VinFast Fadil tại Hàn Quốc.

Ông James Deluca - Tổng giám đốc Công ty VinFast cho biết: “Với việc bàn giao xe VinFast Fadil đúng tiến độ cam kết với khách hàng, đồng thời khai trương nhà máy sản xuất ôtô trong vòng 21 tháng sau khi khởi công, chúng tôi đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ mà thông thường các nhà sản xuất khác phải mất từ 36 tới 60 tháng".

Theo ông James, chương trình lái thử xe tại các đại lý được tổ chức trước khi khách hàng chính thức nhận xe là cam kết của VinFast nhằm mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng.

Fadil có thiết kế trẻ trung, năng động theo phong cách châu Âu, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng hệ thống an toàn tiêu chuẩn. Xe được trang bị động cơ 1,4 lít, hộp số tự động vô cấp CVT cùng nhiều tính năng an toàn tiên tiến: 6 túi khí, công nghệ phân bổ lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)...

VinFast Fadil có 6 màu sơn để khách hàng lựa chọn. Độc giả tham khảo danh sách 32 đại lý, showroom của VinFast tại đây.

Ôtô VinFast Fadil đáp ứng các bài kiểm thử va chạm khắt khe

Chiếc xe đã đạt các bài kiểm tra thử va chạm do trung tâm kỹ thuật General Motors Hàn Quốc thực hiện.

vinfast to chuc lai thu fadil san sang giao xe trong thang 6

VinFast triệu hồi hơn 7.000 xe Chevrolet vì lỗi túi khí Takata

Hai dòng xe Chevrolet Cruze và Orlando sẽ được VinFast thay thế túi khí với số lượng 7.584 chiếc.

vinfast to chuc lai thu fadil san sang giao xe trong thang 6

Những mẫu xe nào sẽ ra mắt tại VN nửa cuối năm 2019?

Trong 6 tháng cuối năm 2019, thị trường Việt Nam sẽ đón nhận thêm nhiều mẫu xe mới. Tiêu biểu như bộ ba của VinFast, ...

https://news.zing.vn/vinfast-to-chuc-lai-thu-fadil-san-sang-giao-xe-trong-thang-6-post952214.html

Từ Khóa: