Kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Vietjet đã mang tới cho khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc những món quà bất ngờ.
Vietjet mừng ngày lễ 30/4 - 1/5 - 1
Trong trang phục mang màu cờ đỏ, nghệ sĩ trẻ Vietjet đã dành tặng khách hàng các ca khúc trẻ trung ca ngợi thiên nhiên, đất nước, con người với nhạc cụ truyền thống của dân tộc.
Vietjet mừng ngày lễ 30/4 - 1/5 - 2
Âm điệu vang lên trên tàu bay ở độ cao 10.000 mét mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho hành khách.
Vietjet mừng ngày lễ 30/4 - 1/5 - 3
Vietjet mừng ngày lễ 30/4 - 1/5 - 4
Hàng trăm hành khách trên chuyến bay VJ455 từ Thủ đô Hà Nội tới đảo ngọc Phú Quốc đã hòa mình vào không gian âm nhạc và nhận được những món quà lưu niệm từ phi hành đoàn Vietjet.
Vietjet mừng ngày lễ 30/4 - 1/5 - 5
Vietjet mừng ngày lễ 30/4 - 1/5 - 6

Trên hành trình chinh phục bầu trời, hiện thực hóa ước mơ bay cho hàng triệu khách, tàu bay Vietjet mang biểu tượng cờ đỏ sao vàng, biểu tượng Tôi yêu Tổ quốc tôi đã lan tỏa tình yêu quê hương đất nước, tự hào Việt Nam khắp muôn phương, được bạn bè quốc tế chào đón, khẳng định bản lĩnh và tầm vóc Việt Nam.

Cũng dịp này, tại Phú Quốc, Vietjet đồng hành cùng hơn 2.000 người tham gia giải chạy Phú Quốc Wow Island Marathon với mong muốn truyền tải thông điệp về cuộc sống bền vững cho người dân, hình ảnh xinh đẹp của Phú Quốc cùng sự phát triển bền vững, khỏe mạnh. Các vận động viên tham gia 3 cự ly chạy 5km, 10km và 21km sẽ qua những địa điểm đẹp nhất, hoang sơ và gần gũi của đảo ngọc xinh đẹp.

Vietjet mừng ngày lễ 30/4 - 1/5 - 7

Vietjet cùng máy bay Amy dễ thương đã mở màn lễ khai mạc WOW Island Race 2021 với tiết mục nhảy sôi động, trẻ trung, khỏe mạnh, thể hiện rõ nét tinh thần và năng lượng tích cực. Đây là món quà cổ vũ mà Vietjet gửi tặng đến các vận động viên.

Bên cạnh tiết mục sôi động tại sân khấu khai mạc chính, Vietjet thu hút được sự chú ý và tham gia nhiệt tình từ đông đảo vận động viên cùng bạn bè, gia đình và người thân khi mang đến nhiều hoạt động thú vị khác như check-in nhận quà hấp dẫn, thương thức âm nhạc sôi động và các hoạt động tư vấn trực tiếp về chương trình khuyến mãi mùa hè…

Vietjet mừng ngày lễ 30/4 - 1/5 - 8
Máy bay Amy vừa tham gia chạy vừa cổ vũ nhiệt tình cho tất cả các vận động viên đã về đích trong tiếng cổ vũ, reo hò của các bạn cổ động viên trong trang phục thể thao Vietjet.
Vietjet mừng ngày lễ 30/4 - 1/5 - 9

Không ngừng nỗ lực mang tới cho người dân và du khách những giá trị mới tốt đẹp, Vietjet mở thêm nhiều đường bay thẳng tới Phú Quốc và nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn như Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng...

Vietjet cùng những chuyến bay an toàn, tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn phòng chống dịch sẽ mang tới những trải nghiệm du lịch hấp dẫn nhất cho du khách với rất nhiều chương trình khuyến mãi, sản phẩm dịch vụ cùng các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc ngay trên tàu bay ở độ cao 10.000 mét.

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh cùng Vietjet với Bảo hiểm Chung tay đẩy lùi dịch bệnh cùng Vietjet với Bảo hiểm "Bay An Toàn"

Vietjet và Bảo hiểm HD ra mắt gói bảo hiểm “Bay An Toàn” dành tặng cho tất cả hành khách bay trên các chuyến bay ...

Vietjet tung vé máy bay trọn gói 468.000 đồng Vietjet tung vé máy bay trọn gói 468.000 đồng

Vietjet Air cho biết, mừng kỳ nghỉ lễ lớn 30/4 - 1/5, Vietjet dành tặng khách hàng mức giá ưu đãi trọn gói từ 468.000 ...

https://vtc.vn/vietjet-mung-ngay-le-30-4-1-5-ar609696.html

vtc.vn

Từ Khóa: