VFF khẳng định đã nhận thông tin và đang bắt đầu thu thập, xử lý hiện tượng một số nhân viên an ninh tiếp tay đưa người không vé vào sân trong trận gặp Malaysia tại AFF Cup 2018.

CĐV không vé vượt rào an ninh, chiếm chỗ xem AFF Cup ở Mỹ Đình Rất nhiều CĐV không cần mua vé vẫn vào sân xem tuyển Việt Nam đá với Malaysia tối 16/11 sau khi vượt rào, qua mặt an ninh ở sân Mỹ Đình.

Trong thông báo mới nhất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), tổ chức này thừa nhận hiện tượng một số nhân viên an ninh đưa người không có vé vào sân trong trận gặp Malaysia hôm 16/11 vừa qua là sự việc có thật. Cơ quan lãnh đạo bóng đá Việt Nam khẳng định họ đã ghi nhận và đang thu thập những thông tin liên quan.

Quan điểm của VFF là không tiếp tay cho những hành vi sai trái, đồng thời phối hợp với các đơn vị để xử lý nghiêm những vi phạm.

Trước đó, việc đưa người vào sân không cần vé của một số nhân viên an ninh đã bị báo chí phát hiện tối 16/11. Sự việc này cùng một số quả pháo sáng trong trận đấu là điểm đen của công tác tổ chức, làm ảnh hưởng tới hình ảnh VFF, làm xấu đi bộ mặt bóng đá Việt Nam và khiến đội tuyển có thể nhận các án phạt.

vff hua xu ly nghiem viec dua nguoi khong ve vao san my dinh
Những vấn nạn pháo sáng, đưa người không vé vào sân là điểm đen trong chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Malaysia cách đây ít ngày. Ảnh: Việt Hùng.

Cũng liên quan tới vấn đề vé, VFF đã tỏ ra rất cầu thị và sẽ có nhiều hành động để việc phân phối vé được công bằng hơn. Theo chia sẻ của Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu, Liên đoàn sẽ tăng số lượng vé bán trực tuyến nếu tuyển Việt Nam lọt vào vòng knock-out. Cụ thể, sẽ có khoảng 25.000 vé được bán trực tuyến tại trận bán kết ở Mỹ Đình.

VFF cũng đưa ra lời khuyến cáo người hâm mộ khi tới sân cổ vũ tuyển Việt Nam nên đến sớm (tối thiểu 120 phút tại Mỹ Đình và 90 phút tại Hàng Đẫy).

Sự hợp tác của người hâm mộ sẽ giúp các thủ tục vào sân diễn ra nhanh hơn, tránh ùn tắc cục bộ. Liên đoàn cũng đề nghị CĐV không đốt pháo sáng, cổ vũ văn minh để không ảnh hưởng tới hình ảnh đội tuyển quốc gia.

vff hua xu ly nghiem viec dua nguoi khong ve vao san my dinh Bóng đá Việt Nam muốn văn minh, trước hết phải đến từ những tấm vé tử tế

Vấn nạn cò vé bóng đá cũng như bong bóng mưa, chỉ nổi lên trước mỗi trận đấu, vỡ tan khi trận đấu kết thúc ...

vff hua xu ly nghiem viec dua nguoi khong ve vao san my dinh VFF siết chặt an ninh, chống pháo sáng ở trận Việt Nam - Malaysia

Những CĐV quá khích đốt pháo sáng sẽ ngay lập tức bị đưa khỏi sân ở trận đấu ngày 16/11 tới.

vff hua xu ly nghiem viec dua nguoi khong ve vao san my dinh Sếp VFF nói gì khi CĐV chen chúc mua vé xem Việt Nam vs Malaysia?

Sáng nay, trong ngày đầu tiên VFF tổ chức bán vé trực tiếp tới người hâm mộ tại các quầy đặt xung quanh sân Mỹ ...

https://news.zing.vn/vff-hua-xu-ly-nghiem-viec-dua-nguoi-khong-ve-vao-san-my-dinh-post893155.html

https://news.zing.vn

Từ Khóa: