Theo ghi nhận, thị trường vé chợ đen 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam đang tăng phi mã chỉ một ngày sau khi BTC tiến hành trả vé cho người hâm mộ.

Ban tổ chức trả vé qua đường đặt vé trực tuyến từ sáng 8/11 và ngay trong ngày 9/11, hiện tượng phe vé bắt đầu xuất hiện. Do thời điểm này "nguồn hàng" còn khan hiếm khiến giá vé bị đẩy lên cao.

Theo một số nguồn tin của Zing.vn, rất nhiều người có nhu cầu đã chấp nhận bỏ ra số tiền lên tới 1,2 triệu đồng chỉ để có một chiếc vé mời ở khu vực cửa 2, 3 khán đài A - khu vực đẹp nhất của sân Mỹ Đình.

Với những vị trí có phần lệch sang hai khán đài, giá cho một cặp đã lên tới 800 nghìn đồng, gấp đôi so với giá niêm yết. "Bây giờ tôi không dám nhận lời đặt vé mời vì số lượng ít mà nhu cầu quá cao. Mỗi vị trí cũng có những chênh lệch nhất định tùy thuộc nhu cầu của bạn mua thôi", một phe vé chia sẻ.

ve cho den xem dt viet nam tang phi ma sau mot ngay phat hanh
Người hâm mộ nhận vé mua trực tuyến tại trụ sở VFF.

Theo Phó tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Minh Châu, đơn vị này tiếp nhận hơn 800 công văn đăng ký mua vé với tổng số lượng khoảng hơn 50.000 vé. Số lượng này bao gồm cả 2 trận gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình và Campuchia trên sân Hàng Đẫy.

Sân Mỹ Đình có sức chứa hơn 40.000 chỗ ngồi. Tuy nhiên, ban tổ chức phải sử dụng lượng vé không nhỏ để phục vụ đối ngoại và trả quyền lợi cho đối tác.

Hiện tại, việc trả vé cho các cá nhân đăng ký trực tuyến đang được tiến hành. Theo ông Châu, đơn vị này sẽ phát hành khoảng hơn 10% tổng lượng vé (khoảng 2.400) qua đường này.

Trả lời Zing.vn về phương án phân phối vé qua 3 phương thức, Phó tổng thư ký Nguyễn Minh Châu cho biết VFF đang tiến hành họp, thống kê nhu cầu của người hâm mộ rồi mới chốt được phương án cụ thể.

ve cho den xem dt viet nam tang phi ma sau mot ngay phat hanh Xuất hiện vé chợ đen dự lễ cưới "kẻ thù không đội trời chung" của Phạm Băng Băng

Vé vào cổng lễ cưới của Trương Hinh Dư - kẻ thù không đội trời chung với Phạm Băng Băng đang được bán trên Weibo ...

ve cho den xem dt viet nam tang phi ma sau mot ngay phat hanh Live show Hà Anh Tuấn: Khán giả bỏ gần chục triệu mua vé chợ đen

Giá vé tại đêm nhạc của Hà Anh Tuấn diễn ra tối 14/4 bị giới cò vé đội lên gấp đôi. Số tiền khán giả ...

https://news.zing.vn/ve-cho-den-xem-dt-viet-nam-tang-phi-ma-sau-mot-ngay-phat-hanh-post891011.html

Zing