Văn Hậu bị đồn hẹn hò với người đẹp Doãn Hải My sau khi chia tay hot girl Hoàng Anh Ốc, tuy nhiên nguồn tin thân cận với anh nói hai người chỉ là bạn.

Sau khi chia tay Hoàng Anh Ốc, Văn Hậu kín tiếng chuyện đời tư. Tuy nhiên, nhất cử nhất động của nam cầu thủ vẫn được khán giả chú ý. Mới đây, fan nghi vấn Văn Hậu có bạn gái mới sau khi chia tay Hoàng Anh. Cô gái lọt vào tầm ngắm là Doãn Hải My - ứng viên hàng đầu cho vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trong số 141 người Văn Hậu theo dõi trên Instagram, Doãn Hải My là cô gái duy nhất nam cầu thủ follow. Ngược lại, Văn Hậu cũng là một trong số ít chàng trai được Doãn Hải My bấm nút follow trên trang cá nhân.

Trước tin hẹn hò, một người bạn thân thiết của Văn Hậu tiết lộ với iOne, nam cầu thủ và Doãn Hải My thực chất chỉ là bạn. "Hậu và My chỉ là bạn bè. Cả hai theo dõi nhau trên Instagram mới đây. Thời gian này Hậu chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp", người này nói.

van hau bi don hen ho nguoi dep hoa hau viet nam
Văn Hậu bị đồn hẹn hò Doãn Hải My.

Trước khi bị đồn yêu Doãn Hải My, Văn Hậu từng công khai mối quan hệ tình cảm với Hoàng Anh Ốc. Lớn tuổi hơn Văn Hậu, Hoàng Anh được khen có sự chín chắn. Cô kín đáo và ít khi đăng khoảnh khắc thường ngày của cả hai vì muốn giữ gìn cho Văn Hậu. Tuy nhiên đầu đầu tháng 9, cả hai không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội. Hoàng Anh cũng tuyên bố cô "độc thân".

Doãn Hải My sinh năm 2001, sinh viên năm nhất của Đại học Luật Hà Nội, là một trong số những thí sinh nổi bật của Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô từng được nhiều khán giả đặt cho biệt danh "bản sao Nhã Phương". Cô cao 1,73 m, số đo 80-56-92 cm. Người đẹp Hà thành có học lực tốt, đạt 7.5 IELTS và có thể giao tiếp bằng tiếng Trung. 10X cũng có năng khiếu chơi piano, ca hát từ nhỏ. Hiện, cô đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho đêm thi Bán kết diễn ra 10/10 tới.

Thiên Anh

Mặt xinh dáng cực chuẩn của nữ sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam Mặt xinh dáng cực chuẩn của nữ sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam

Doãn Hải My - ứng cử viên nặng ký trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 năm nay có số đo 3 vàng cực chuẩn ...

https://ione.net/van-hau-bi-don-hen-ho-nguoi-dep-hoa-hau-viet-nam-4171208.html

ione.net