Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), ngày 26/7, tại tỉnh Bình Thuận, Đoàn Thanh niên tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Tập đoàn) phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ tại “Nghĩa trang liệt sĩ” tỉnh Bình Thuận.

Tham dự lễ dâng hương có đồng chí Vũ Thị Thu Hương, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Tập đoàn; đồng chí Lê Thị Bích Liên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Tập đoàn.

tuoi tre tap doan dau khi viet nam tuong nho cac anh hung liet si

Đoàn Thanh niên Tập đoàn dâng hương tại đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ tại “Nghĩa trang liệt sĩ” tỉnh Bình Thu

Trong không khí trang nghiêm, các bạn đoàn viên thanh niên Đoàn Tập đoàn đã tiến hành các nghi thức dâng hoa và thắp hương tưởng niệm, thắp hương, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của đất nước.

tuoi tre tap doan dau khi viet nam tuong nho cac anh hung liet si

Đoàn Thanh niên Tập đoàn thắp hương tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận.

Phát biểu tại lễ dâng hương, Bí thư Đoàn Tập đoàn Vũ Thị Thu Hương bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của tuổi trẻ dầu khí nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung đối với những hi sinh vô giá của các anh hùng liệt sĩ cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

“Để giành được hòa bình, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ như hôm nay, đã có không biết bao nhiêu anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống. Đó là những anh hùng liệt sĩ hi sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và kháng chiến cống Mỹ cứu nước; đó là các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh để giữ yên bờ cõi ở biên giới Tây Nam và biên giới phía Bắc của Tổ quốc; đó là những anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh trong nhiệm vụ giữ gìn biển đảo trước sự xâm lăng của kẻ thù” – Bí thư Đoàn Tập đoàn Vũ Thị Thu Hương xúc động chia sẻ.

tuoi tre tap doan dau khi viet nam tuong nho cac anh hung liet si

Đoàn Thanh niên Tập đoàn thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng

tuoi tre tap doan dau khi viet nam tuong nho cac anh hung liet si

Trước đó, ngày 24/7, Đoàn Tập đoàn đã ủng hộ Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận 10 triệu đồng mua nến để tổ chức chương trình “Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ”; phối hợp tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức thăm hỏi, trao tặng 20 suất quà (với trị giá 20 triệu đồng) cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đinh có công với cách mạng tỉnh Bình Thuận.

tuoi tre tap doan dau khi viet nam tuong nho cac anh hung liet si Tìm dầu ở sa mạc lửa

Tại miền sa mạc cát Sahara thuộc địa phận nước CHDCND Algeria có những người Việt Nam đang miệt mài lao động ngày đêm để ...

tuoi tre tap doan dau khi viet nam tuong nho cac anh hung liet si Phối hợp đảm bảo tốt an ninh, an toàn công trình dầu khí

Công ty Khí Cà Mau (KCM) vừa phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) 6 tỉnh miền Tây Nam Bộ (Cà ...

tuoi tre tap doan dau khi viet nam tuong nho cac anh hung liet si Hiến máu nhân đạo: Nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ Dầu khí

Sáng 5/7, CBNV từ nhiều đơn vị trong Tập đoàn đã tập trung từ rất sớm dưới sảnh sau tòa nhà PetroVietnam tại số 1-5 ...

http://pvn.vn/chuyen-muc/Hoat-dong-doan-the/Tuoi-tre-Tap-doan-Dau-khi-Viet-Nam-tuong-nho-cac-Anh-hung-Liet-si/75fbf3bb-9627-4147-b363-4a75f688c087

Cổng thông tin điện tử PVN