Tùng Dương khẳng định bài viết về diva của anh dễ khiến người khác hiểu lầm. Nam ca sĩ trân quý Thu Minh và coi cô là hình mẫu của sự bền bỉ trong showbiz.

Lên tiếng định nghĩa về danh xưng pa đúng thời điểm Thu Minh phát hành MV mới, Tùng Dương tiếp tục gây tranh cãi. Theo bài viết trên trang cá nhân, Tùng Dương cho biết anh luôn thấy vinh dự khi được đứng cùng bốn nữ ca sĩ lâu nay gắn liền danh xưng pa là Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần.

“Họ học hỏi nhưng không copy. Dưới ánh đèn sân khấu họ là những nghệ sĩ thực thụ với sự long lanh và trong sáng. Diva cũng cần có những chuẩn mực một cách khắc nghiệt, để ta dễ dàng phân biệt”, Tùng Dương viết.

Lập tức tranh cãi nổ ra, nhiều khán giả khẳng định anh đang nhắm tới Thu Minh sau khi cô phát hành MV I am pa.

Sau những ồn ào trên mạng xã hội, nam ca sĩ giải thích bài viết bị “hiểu lầm, suy diễn và đẩy câu chuyện đi quá xa”. Theo anh, việc nhắc tới bốn pa là yêu cầu từ thầy giáo trong bài thực hành tiếng Anh từ hai năm trước.

tung duong giai thich ve bai viet bi nghi la da xeo thu minh
Tùng Dương gây ồn ào sau bài viết liên quan đến danh xưng diva.

“Cá nhân tôi ở góc độ đồng nghiệp luôn trân quý chị Thu Minh với thâm niên trong nghề. Với tôi và nhiều người, Thu Minh là hình mẫu của sự bền bỉ trong showbiz. Chúng tôi cũng có dịp song ca với nhau nhiều lần”, anh viết.

“Bài này tôi viết cách đây hai năm khi nói lời cảm ơn và ghi nhận tình cảm của bốn pa vì họ làm khách mời trong đêm nhạc của tôi. Hình như, vô tình chia sẻ đúng ngày Thu Minh ra mắt MV nên tôi cũng không biết nó trở thành câu chuyện nhạy cảm”, nam ca sĩ giải thích.

Anh nhấn mạnh: “Tôi biết chắc chắn danh xưng pa với Thu Minh cũng không quan trọng bằng tình cảm của các fan. Ai thực sự yêu thì sẽ là pa trong lòng họ. Mỗi người là một trường phái và theo đuổi con đường âm nhạc khác nhau, đều mang giá trị riêng”. Anh cũng gửi lời chúc tới Thu Minh và dự án mới của cô.

Vừa qua, Thu Minh phát hành MV I am diva. Trong MV, nữ ca sĩ chọn hình tượng có phần lố với những trang phục màu mè, nổi loạn. Nữ ca sĩ tự khẳng định “I am diva” (Tôi là diva). Cả hình ảnh lẫn ca từ của MV đều gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng cô tự tin thái quá, thậm chí ngông cuồng.

tung duong giai thich ve bai viet bi nghi la da xeo thu minh Tùng Dương tung loạt ảnh với "Bộ tứ diva" đầy ẩn ý giữa lúc Thu Minh gặp "bão"

Giữa những tranh cãi về việc Thu Minh có tự nhận mình là “Diva” hay không, Tùng Dương bất ngờ đăng tải loạt ảnh chụp ...

tung duong giai thich ve bai viet bi nghi la da xeo thu minh Khán giả tranh luận việc cô gái Việt bị loại ở American Idol: "Tùng Dương, Thanh Lam chê đúng"

Khán giả vừa tự hào nhưng cũng tiếc nuối về kết quả của Minh Như tại American Idol. Họ cho rằng cô có giọng hát ...

https://news.zing.vn/tung-duong-giai-thich-ve-bai-viet-bi-nghi-la-da-xeo-thu-minh-post953212.html

Từ Khóa: