Nữ diễn viên Trương Bá Chi đăng ảnh bên một người đàn ông, đính kèm biểu tượng trái tim, tuy nhiên không hé lộ đó là ai.

Bức ảnh Trương Bá Chi đăng dấy lên nhiều tò mò, vì cô và người đàn ông lướt sóng đôi trông rất gần gũi, cử chỉ tình tứ. Gương mặt của người đàn ông bị làm mờ, nên không ai thấy rõ diện mạo anh. Dù vậy, vóc dáng anh săn chắc, khỏe khoắn, nhiều người nhận xét "đẹp hơn cả Tạ Đình Phong".

Bá Chi mập mờ về mối quan hệ mới.

Bá Chi mập mờ về mối quan hệ mới.

Xung quanh câu hỏi đó có phải bạn trai mới của Trương Bá Chi hay không, và đó có phải là bố của bé trai Marcus hay không, Trương Bá Chi im lặng không trả lời. Cho đến giờ, chân dung bố đứa trẻ thứ ba của Bá Chi vẫn là một ẩn số, gây ra tò mò cho nhiều người. Trong khi đó, Tạ Đình Phong cũng không hề lên tiếng về chuyện của vợ cũ.

Bá Chi đưa con út đi mua sắm hôm đầu tháng 9.

Bá Chi đưa con út đi mua sắm hôm đầu tháng 9.

Trương Bá Chi sinh năm 1980, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Khán giả biết đến cô với nhiều phim như Sư tử Hà Đông, Vua hài kịch, Vô cực... Cô kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong và có hai con trai Quintus, Lucas. Năm 2012, sau khi ly dị ngôi sao họ Tạ, cô làm mẹ đơn thân. Năm 2018, cô sinh con trai thứ ba là Marcus.

Nguyễn Hương (Theo ON)

Trương Bá Chi lộ bụng to Trương Bá Chi lộ bụng to

Bụng nữ diễn viên Trương Bá Chi nhô cao khi cô ghi hình một chương trình, làm dấy lên thông tin cô tiếp tục mang ...

Trương Bá Chi bị đuổi khỏi máy bay vì tranh cãi với tiếp viên Trương Bá Chi bị đuổi khỏi máy bay vì tranh cãi với tiếp viên

Nữ diễn viên và gia đình bị nhân viên an ninh đưa khỏi máy bay vì lý do tranh cãi với tiếp viên, làm trễ ...

https://ngoisao.net/hau-truong/truong-ba-chi-map-mo-ve-moi-quan-he-moi-4158101.html

ngoisao.net

Từ Khóa: