Triệu Lệ Dĩnh đăng ảnh với vòng hai thon gọn giữa tin đồn phải nghỉ việc do mang bầu ba tháng.

Hôm 2/8, nhiều nguồn tin từ mạng xã hội Trung Quốc đưa tin Triệu Lệ Dĩnh mang thai 3 tháng với tài tử Phùng Thiệu Phong. Theo nguồn tin này, Triệu Lệ Dĩnh do mang thai nên buộc phải ngừng công việc trong suốt thời gian qua.

trieu le dinh phu nhan tin chua cuoi da mang bau 3 thang
Triệu Lệ Dĩnh đăng ảnh mới giữa tin đồn mang thai.

Trên mạng xã hội, tin đồn đã gây ra nhiều tranh cãi. Bên cạnh những ý kiến chúc phúc đến cặp sao, nhiều người cho rằng Lệ Dĩnh nên sớm kết hôn trước khi sinh em bé.

“Chuyện chưa chồng có con không còn là hiếm ở showbiz. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nên nghĩ đến chuyện lập gia đình, có một tổ ấm thực sự”, cư dân mạng tới từ Bắc Kinh bình luận.

Trước tin đồn này, vào chiều 2/8, Triệu Lệ Dĩnh đăng tải ảnh mới trên trang cá nhân. Cô chú thích: “Không biết nói gì hơn, đành để mặc mọi sự”. Trong tấm ảnh, nữ diễn viên Sở Kiều truyện mặc đầm chiết eo, khéo khoe vòng hai thon thả khéo phủ nhận tin đồn mang thai.

Quản lý Triệu Lệ Dĩnh bức xúc: “Không hiểu tin đồn ở đâu mà có. Cô ấy không hề mang thai”.

trieu le dinh phu nhan tin chua cuoi da mang bau 3 thang
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bên nhau gần hai năm.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh phim giả tình thật sau khi hợp tác chung trong Tây du ký: Nữ nhi quốc. Từ tháng 7/2017, Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần bị bắt gặp qua đêm tại nhà Phùng Thiệu Phong.

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự phấn khích khi cuối cùng quốc vương Tây Lương và Đường Tăng cũng thành đôi. Trong Tây du ký 1986, nữ diễn viên Chu Lâm cùng Từ Thiếu Hoa khiến nhiều người tiếc nuối khi không thể thành đôi từ phim đến đời.

Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978, nổi tiếng nhờ Cung tỏa tâm ngọc, Tây du ký: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh, Mỹ nhân tâm kế.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, đang là diễn viên ăn khách trên màn ảnh nhỏ. Cô hiện thuộc nhóm tiểu hoa đán cùng Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Angelababy.

trieu le dinh phu nhan tin chua cuoi da mang bau 3 thang Triệu Lệ Dĩnh bị suy tim, tắc nghẽn động mạch máu

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ cô buộc phải nghỉ đóng phim dài hạn do xương sống bị lệch sau một lần ngã ngựa. Tai nạn ...

trieu le dinh phu nhan tin chua cuoi da mang bau 3 thang Sao bị "ném đá" dữ dội vì vạ miệng!

Người nổi tiếng luôn phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói cả trên chương trình truyền hình lẫn mạng xã hội. Nhưng đôi khi ...

https://news.zing.vn/trieu-le-dinh-phu-nhan-tin-chua-cuoi-da-mang-bau-3-thang-post865594.html

https://news.zing.vn