Trận đấu Bà Rịa Vũng Tàu - TPHCM tại tứ kết Cúp Quốc gia 2020 sẽ mở cửa cho khán giả vào theo sân.

Ủy ban tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có công văn về việc cho phép tổ chức lại các họat động thể thao sau khi tình hình dịch COVID-19 cơ bản đã được kiểm soát. Theo đó, trận đấu giữa Bà Rịa Vũng Tàu và TPHCM diễn ra trên sân vận động Bà Rịa sẽ được phép đón khán giả, với số lượng không quá 5.000 người.

tran tu ket cup quoc gia dau tien mo cua don khan gia
Trận giao hữu giữa Bà Rịa Vũng Tàu và TP.HCM hôm 28.8 kết thúc với tỷ số hòa. Ảnh: HCMFC/Cao Toàn

TP.HCM chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyến làm khách vào ngày 11.9 tới, trong bối cảnh Bà Rịa Vũng Tàu đang có phong độ tốt khi bất bại trong 3 trận giao hữu trước các đại diện V.League. Trong đó, đáng chú ý nhất là chiến thắng 5-1 trước Bình Dương và trận hòa 2-2 trước đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2020 là câu lạc bộ Sài Gòn.

Việc không được phép sử dụng ngoại binh cũng là một bài toán khó dành cho huấn luyện viên Chung Hae-seong. Đội trưởng Sầm Ngọc Đức cho biết các cầu thủ ngoại có ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của các câu lạc bộ Việt Nam:

"Chúng tôi sẽ gặp khó khi không được sử dụng cầu thủ ngoại ở trận tứ kết Cúp Quốc gia. Đây đều là những cầu thủ quan trọng và không có Tây trong đội hình sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức mạnh của TP.HCM. Tất nhiên, chúng tôi có những cầu thủ nội chất lượng nên rất tự tin khi bước vào trận đấu".

Thanh Vũ

Điều kiện còn thiếu để Đoàn Văn Hậu được thi đấu tại Cúp Quốc gia 2020 Điều kiện còn thiếu để Đoàn Văn Hậu được thi đấu tại Cúp Quốc gia 2020
Cúp Quốc gia 2020 sẽ trở lại vào tháng 9 Cúp Quốc gia 2020 sẽ trở lại vào tháng 9

https://laodong.vn/bong-da/tran-tu-ket-cup-quoc-gia-dau-tien-mo-cua-don-khan-gia-834326.ldo

laodong.vn