Lần đầu MC chương trình Người ấy là ai chia sẻ cởi mở về mối quan hệ với rapper Đinh Tiến Đạt - bạn trai cũ của Hari Won. Trấn Thành khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt.
Trấn Thành thừa nhận biết ơn Tiến Đạt tại chương trình Người ấy là ai Nam diễn viên hài cho biết anh vẫn giữ mối quan hệ tốt với Tiến Đạt. Anh mang ơn nam rapper vì những gì làm cho vợ mình.

Chương trình Người ấy là ai tuần nay có sự góp mặt của 3 cố vấn tình yêu gồm ca sĩ Phương Thanh, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Nữ chính của chương trình là Tuyết Anh.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Tuyết Anh khiến ban cố vấn ngỡ ngàng khi chia tay mối tình 4 năm sau một khóa thiền. Cô cho biết bạn trai như trở thành người khác, không còn quan tâm đến mình sau thời gian tu tập ở chùa. Nghĩ rằng cả hai đã hết duyên, Tuyết Anh quyết định chia tay. Cô không hận thù mà cho rằng bạn trai muốn tốt cho mình nên mới nhẹ nhàng cách xa.

tran thanh toi mang on tien dat giuc vo goi cho anh ay khi kho khan

Trấn Thành tiết lộ vẫn giục vợ hỏi thăm khi Đinh Tiến Đạt gặp khó khăn.

Lắng nghe câu chuyện của nữ chính, Trấn Thành an ủi: "Cuộc sống như trò lắp ghép lego, mỗi người phải tìm kiếm cho mình một mảnh ghép phù hợp". Phương Thanh lập tức bổ sung: “Như Trấn Thành ghép với Hari là xuất sắc luôn”.

Chị Chanh tiết lộ thêm bản thân từng nghĩ phải đau đầu khi chơi chung với cả Tiến Đạt và Trấn Thành. Cuối cùng, chị không ngờ mọi chuyện lại rất đơn giản, bình yên.

Trấn Thành chia sẻ tiếp: “Tại sao chúng tôi vẫn giữ được hòa khí, vẫn là những người bạn? Đó là vì trong tôi có sự tôn trọng anh Đạt. Tôi hiểu anh ấy là người rất tốt với vợ mình”.

Danh hài thừa nhận mang ơn Đinh Tiến Đạt. Thậm chí khi biết nam rapper gặp khó khăn, anh chủ động nhắc Hari Won gọi hỏi thăm người cũ.

Phương Thanh lập tức nhận định: “Nếu không có công Tiến Đạt 9 năm đó, thì không có vợ Trấn Thành hôm nay”.

tran thanh toi mang on tien dat giuc vo goi cho anh ay khi kho khan

Phương Thanh từng khó xử khi chơi chung với Tiến Đạt và Trấn Thành.

Tiến Đạt và Hari Won đã có 9 năm yêu đương. Nam rapper là người có công đưa Hari vào showbiz và gây dựng tên tuổi cho cô. Cuối năm 2016, Trấn Thành và Hari Won bị phát hiện hẹn hò sau khi đóng chung phim Bệnh viện ma.

Lúc này, giọng ca Anh cứ đi đi thừa nhận trong nước mắt đã kết thúc mối tình lâu năm với Tiến Đạt. Thời gian đó, Hari Won bị đánh giá "tham vàng bỏ ngãi", nhận nhiều chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng.

Tuy vậy, Tiến Đạt vẫn dành sự quan tâm, động viên với Hari Won mỗi khi cô gặp sự cố. Ngược lại, nữ ca sĩ cũng chúc mừng người yêu cũ khi anh ra mắt sản phẩm mới.

 • Trấn Thành

  tran thanh toi mang on tien dat giuc vo goi cho anh ay khi kho khan

  Trấn Thành, tên đầy đủ Huỳnh Trấn Thành, là một diễn viên hài, người dẫn chương trình và diễn viên điện ảnh. Theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được biết đến nhiều hơn với vai trò MC. Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Anh còn lấn sân tham gia vào các bộ phim như Công chúa teen và ngũ hỗ tướng, Qúy tử bất đắc dĩ, Trùm cỏ, Bệnh viện ma,...

  • Ngày sinh: 5/2/1987
  • Nơi sinh: TP.HCM
  • Vợ: Hari Won
tran thanh toi mang on tien dat giuc vo goi cho anh ay khi kho khan 5 chú tiểu mồ côi giành 100 triệu đồng khiến Trường Giang, Trấn Thành mê mệt

Ngay cả khi đã giành được giải thưởng cao nhất, 5 chú tiểu vẫn không biết và một mực đòi thi tiếp.

tran thanh toi mang on tien dat giuc vo goi cho anh ay khi kho khan Bị nhắc tên tình cũ Tiến Đạt, vợ chồng Trấn Thành, Hari Won phản ứng "lạ"

Câu chuyện của Tiến Đạt - Hari - Trấn Thành vẫn bị mang ra trêu chọc khiến người trong cuộc khó xử.

tran thanh toi mang on tien dat giuc vo goi cho anh ay khi kho khan Vì sao Trấn Thành cúi đầu xin lỗi, tự bỏ tiền túi trả thí sinh "Thách thức danh hài"?

Hành động của nam diễn viên đang gây nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

tran thanh toi mang on tien dat giuc vo goi cho anh ay khi kho khan Trấn Thành cúi đầu xin lỗi khán giả, bỏ tiền túi đền cho chương trình vì cười dễ dãi

Nở nụ cười giúp cặp thí sinh giành được giải thưởng, nam danh hài xin lỗi khán giả.

https://news.zing.vn/tran-thanh-toi-mang-on-tien-dat-giuc-vo-goi-cho-anh-ay-khi-kho-khan-post898165.html