Từ 18h tối 7/5, TP.HCM sẽ tạm ngưng hoạt động các phòng gym, trung tâm nhà hàng tiệc cưới, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet.

Ngày 7/5, UBND TP.HCM có có công văn khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành và Chủ tịch UBND TP Thủ Đức cùng các quận huyện về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

TP.HCM đóng cửa phòng gym, nhà hàng tiệc cưới từ 18h tối nay - 1
Từ 18h ngày 7/5, TP.HCM sẽ tạm ngưng hoạt động các phòng gym, các trung tâm nhà hàng tiệc cưới, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet.

Cụ thể, theo công văn số 1431/UBND-VX do Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã ký, từ 18h hôm nay (7/5), TP.HCM tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga...), các trung tâm nhà hàng tiệc cưới, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet, ăn uống có tổ chức hát với nhau, karaoke dưới mọi hình thức.

Ngoài ra, các sự kiện, hoạt động tập trung trên 30 người ở nơi công cộng như thể dục thể thao ngoài trời, hội chợ... cũng tạm dừng hoạt động.

Những lĩnh vực được phép hoạt động phải tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế và Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch COVID-19 do UBND TP.HCM ban hành.

Các sự kiện khi tổ chức phải đảm bảo giãn cách tối thiểu 1m giữa người với người và số lượng người tham gia không quá 50% sức chứa của địa điểm tổ chức.

TP.HCM: Bắt được 2 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly Củ Chi TP.HCM: Bắt được 2 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly Củ Chi

Hai người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly ở Củ Chi, TP.HCM đã được tìm thấy tại một xã tại Long An.

TP.HCM cách ly ngay khách du lịch có thân nhiệt cao hơn 37,5 độ C TP.HCM cách ly ngay khách du lịch có thân nhiệt cao hơn 37,5 độ C

Sở Du lịch TP.HCM ban hành văn bản về công tác phòng, chống dịch COVID-19, trong đó yêu cầu cách ly ngay du khách có ...

https://vtc.vn/tp-hcm-dong-cua-phong-gym-nha-hang-tiec-cuoi-tu-18h-toi-nay-ar610827.html

vtc.vn

Từ Khóa: