Liên quan vụ nữ sinh viên Học viện Ngân hàng bị mất tích bí ẩn, Công an huyện Thường Tín, TP.Hà Nội triệu tập một số đối tượng liên

Liên quan đến vụ nữ sinh viên Học viện Ngân hàng bị mất tích bí ẩn, sáng 27/10, một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vẫn đang tìm kiếm tung tích của em Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín). Hiện, đơn vị đã triệu tập một số người có liên quan đến trụ sở làm việc, đồng thời bác bỏ thông tin bắt giữ một đối tượng nam giới là người nghiện liên quan đến vụ mất tích bí ẩn của nữ sinh Hiền.

Ghi nhận của PV, khoảng 9h30 sáng cùng ngày (27/10), tại khu vực bãi sông Nhuệ thuộc thôn Hoè Thị, xã Nguyễn Trãi, người nhà nữ sinh Hiền cùng lực lượng Công an huyện Thường Tín đã tập trung tìm kiếm dấu vết của Hiền tại đây. Khu vực bãi sông này có rất nhiều bụi dậm, cây dại um tùm. Người tham gia tìm kiếm phải sử dụng ủng, gậy gỗ và cành cây để phạt bớt cây, cỏ dại. Tuy nhiên, đến 10h sáng cùng ngày, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa thu được dấu vết nào của Hiền tại đây.

Theo ông Trần Trung Úy (SN 1974, bố đẻ của Hiền), Hiền có học lực khá giỏi trong 12 năm học. Ở cấp ba, Hiền học lớp chọn Toán, Lý, Hóa của trường THPT Thường Tín. Hiền ít khi ra ngoài chơi và cũng có ít bạn bè. Lúc rảnh rỗi, cô phụ giúp công việc trong gia đình và làm thêm nghề may khăn đỏ để kiếm tiền.

Tối qua (26/10), lực lượng chức năng và gia đình cũng đã tập trung tìm kiếm dấu vết của nữ sinh 18 tuổi này tại một số cánh đồng ở khu vực gần chùa Yên Phú, xã Văn Phú, huyện Thường Tín, tuy nhiên cũng chưa thu được kết quả gì.

Công an huyện Thường Tín cũng đã trích xuất camera theo lộ tuyến di chuyển của Hiền kể từ khi xuống khỏi xe buýt. Lần cuối cùng thu được hình ảnh của Hiền tại khu vực thôn Yên Phú, xã Văn Phú, gần một siêu thị. Đoạn đường này vào tối 23/10 xảy ra mất điện cục bộ.

Trước đó, khoảng 11h trưa 23/10, Hiền đi xe đạp điện ra điểm dừng, đỗ xe buýt để bắt xe lên trường Học viện Ngân hàng. Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà.

Đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn đi cùng chuyến xe buýt đã nhìn thấy Hiền xuất hiện ở bãi gửi xe sau khi tan học. Tuy nhiên, Hiền không về nhà đồng thời điện thoại cũng không liên lạc được.

Được biết, từ thôn Yên Phú (xã Văn Phú) về nhà Hiền còn khoảng hơn 3km đường nhựa đi qua cánh đồng và đường đê sông Nhuệ. Đây là trục đường chính, không có nhà dân nhưng nhiều người qua lại và có đèn đường.

Công an huyện Thường Tín đã phát đi thông báo tìm người với đặc điểm nhận dạng của nữ sinh Trần Thúy Hiền là mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Nữ sinh này cao 1m60, nặng 48 kg.

Công an TP.Hà Nội đề nghị người dân, ai biết hoặc nhìn thấy Hiền ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín, SĐT: 02433763408 - 0936107638./.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: Mất dấu khi cách nhà 3km Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: Mất dấu khi cách nhà 3km

Hình ảnh trích xuất từ camera nhà dân ven đường cho thấy, nữ sinh viên năm nhất Học viện Ngân hàng mất dấu khi cách ...

https://vov.vn/phap-luat/tim-kiem-dau-vet-nu-sinh-ngan-hang-mat-tich-trieu-tap-mot-so-doi-tuong-lien-quan-813061.vov

vov.vn