Quản lý của nữ ca sĩ là Tara Anne được xác nhận dương tính với virus SAR-CoV-2 khiến người hâm mộ lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của Tiffany (SNSD).

Tối 30/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Tara Anne (tên khác: Tara Redavid) - quản lý của nữ ca sĩ Tiffany (SNSD) đã nhận kết quả dương tính với virus SAR-CoV-2. Thông tin này được tiết lộ khi một người bạn của Tara Anne đã mở đường link quyên góp trên nền tảng GoFundMe để kêu gọi người hâm mộ giúp đỡ nữ quản lý này.

tiffany snsd cach ly vi quan ly xac nhan duong tinh virus sar cov 2
Quản lý của Tiffany (bên trái) xác nhận mắc Covid-19.

Cụ thể, trên trang GoFundMe có viết: "Thời gian gần đây, bạn của tôi, Tara đã phát hiện ra chuyện cô ấy nhiễm virus Corona và kéo theo đó là căn bệnh viêm phổi. Như những gì chúng ta đều thấy, bệnh nhân nhiễm virus sẽ gặp khó khăn về cả thể chất lẫn tài chính. Và đối với nhiều nhạc sĩ và các nghệ sĩ lưu diễn, Tara là một người quan trọng. Cô ấy luôn đảm bảo mọi người đều được chăm sóc và giữ tinh thần tốt. Vậy nên, hãy giúp đỡ và làm điều tương tự cho cô ấy".

Người bạn này cho biết thêm: "Sự giúp đỡ của các bạn sẽ giúp Tara tập trung hơn vào quá trình phục hồi và đồng thời hỗ trợ cô ấy chi trả được một phần chi phí y tế có thể phát sinh. Cô ấy sẽ bị hạn chế về bảo hiểm y tế và tốn nhiều tiền để chi trả phí phát sinh trong quá trình xét nghiệm như chi phí thăm khám, tiền thuốc, tất cả rơi vào khoảng tối thiểu là 500 USD (11,8 triệu đồng)...". Theo đó, số tiền quyên góp được sẽ giúp cô trang trải các chi phí y tế trong thời gian điều trị Covid-19.

tiffany snsd cach ly vi quan ly xac nhan duong tinh virus sar cov 2
Tara Anne đã trở thành quản lý của Tiffany từ cuối tháng 8/2019.

Tara Anne đã trở thành quản lý của Tiffany từ cuối tháng 8/2019. Trước đó, cô từng quản lý một số ca sĩ nổi tiếng, bao gồm Zara Larsson, Chromeo, Brooke Fraser và Noel Gallagher.

Cô đã cùng Tiffany đi lưu diễn tại khắp các nước trên thế giới bao gồm Bangkok (Thái Lan), Đông Nam Á và các bang ở Mỹ. Trước khi quản lý được xác nhận mắc Covid-19, Tiffany đã thực hiện tự cách ly tại nhà. Nữ ca sĩ tỏ ra khá lo lắng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và chủ động ở nhà, không tham gia bất cứ hoạt động tập thể nào./.

tiffany snsd cach ly vi quan ly xac nhan duong tinh virus sar cov 2 Rời nhóm SNSD, Tiffany chuộng mặc bra và váy ngắn lên sân khấu

Trở lại sân khấu với tư cách nghệ sĩ solo, Tiffany gây chú ý cùng những bộ cánh gợi cảm, lộng lẫy.

tiffany snsd cach ly vi quan ly xac nhan duong tinh virus sar cov 2 Tiffany Young (SNSD) úp mở dự định thành lập công ty giải trí

Sao Hàn 8/9: Sau thời gian dài hoạt động, Tiffany Young lần đầu chia sẻ về kế hoạch tương lai, trong đó úp mở chuyện ...

https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/tiffany-snsd-cach-ly-vi-quan-ly-xac-nhan-duong-tinh-virus-sarcov2-1030533.vov

vov.vn