TP.HCM sẽ có chuyến làm khách đến sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh ở vòng 9 LS V.League 2020 và thủ môn Bùi Tiến Dũng đang có cơ hội được bắt chính.

thu thanh bui tien dung co co hoi bat chinh tran gap than quang ninh

Bùi Tiến Dũng đứng trước cơ hội được bắt chính trận đầu tiên ở V.League 2020. Ảnh: HCM FC

Trong buổi tập sáng ngày 8.7 của câu lạc bộ (CLB) TP.HCM, thủ môn số 1 của đội là Nguyễn Thanh Thắng đã không thể hoàn thành trọn vẹn buổi tập. Anh phải rời sân giữa chừng trong tình trạng tập tễnh và cần đến sự trợ giúp y tế. Thanh Thắng dính một chấn thương ở bàn chân và có thể phải nghỉ để dưỡng thương.

Trong trường hợp xấu nhất, nhiều khả năng thủ thành Bùi Tiến Dũng sẽ là người bắt chính trong trận đấu gặp Than Quảng Ninh ở vòng 9. Nếu được ra sân, đây sẽ là lần đầu tiên thủ môn sinh năm 1997 được bắt chính ở V.League 2020 trong màu áo TP.HCM.

thu thanh bui tien dung co co hoi bat chinh tran gap than quang ninh
Thanh Thắng cần đến sự trợ giúp y tế trong buổi tập sáng nay. Ảnh: Thanh Vũ

Sau những sai sót hồi đầu mùa giải, khi được tung vào sân cuối trận gặp Đà Nẵng tại Cúp Quốc gia 2020, Bùi Tiến Dũng đã toả sáng rực rỡ khi đẩy 2 quả penalty để giúp TP.HCM giành quyền vào chơi trận tứ kết.

Ở trận đấu sắp tới của TP.HCM, khả năng ra sân của đội trưởng Văn Thuận vẫn còn đang bỏ ngõ. Tiền vệ 28 tuổi vẫn phải tập riêng và chưa thể tham gia tập luyện cùng đồng đội. Tiền vệ Võ Huy Toàn nhiều khả năng cũng sẽ không thể góp mặt vì chấn thương dây chằng vai.

Cuộc so tài giữa Than Quảng Ninh - TP.HCM diễn ra vào lúc 18h00 ngày 11.7 trên sân Cẩm Phả. Đây được xem là một trận đấu cân tài cân sức khi khoảng cách giữa 2 đội đang đứng trong nhóm đầu bảng xếp hạng và chỉ hơn kém nhau 1 điểm.

thu thanh bui tien dung co co hoi bat chinh tran gap than quang ninh
thu thanh bui tien dung co co hoi bat chinh tran gap than quang ninh
Lịch thi đấu vòng 9 và bảng xếp hạng LS V.League 2020


Thanh Vũ

thu thanh bui tien dung co co hoi bat chinh tran gap than quang ninh TP.HCM đấu Hải Phòng: Cơ hội nào cho Bùi Tiến Dũng?

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang đứng trước cơ hội bắt chính cho TP.HCM trong trận đấu với Hải Phòng ở vòng 2 LS V.League ...

thu thanh bui tien dung co co hoi bat chinh tran gap than quang ninh Mới 23 tuổi, Bùi Tiến Dũng bắt phạt đền, luân lưu "như cơm bữa"

Có lẽ không có thủ môn nào ở Việt Nam đối mặt với phạt đền, luân lưu nhiều như Bùi Tiến Dũng dù anh chỉ ...

https://laodong.vn/bong-da/thu-thanh-bui-tien-dung-co-co-hoi-bat-chinh-tran-gap-than-quang-ninh-818096.ldo

laodong.vn