Sáng 15-4, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra một loạt án phạt dành cho các cá nhân vi phạm tại vòng 9 V-League 2021.

Theo đó, với hành vi dùng đầu húc vào mặt trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành làm vị này gãy răng, để phản ứng quyết định báo lỗi dẫn tới bàn gỡ 1-1 của Thanh Hóa trước CLB TP.HCM hôm 12-4, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng (CLB TP.HCM) đã nhận án phạt treo găng 3 trận, nộp 15 triệu đồng.

Thủ môn làm trọng tài gãy răng nhận án treo găng 3 trận ảnh 1
Thủ môn Thanh Thắng

Trong khi đó, cán bộ chuyên môn Pena Viegas Luis Filipe và HLV thủ môn Trần Minh Quang của CLB TP.HCM có phản ứng thái quá và tái diễn ở nhiều trận đấu, gây hình ảnh phản cảm cho giải, Ban Kỷ luật VFF cũng đã đưa ra những án phạt mang tính răn đe.

Cụ thể, ông Filipe bị phạt 15 triệu đồng và bị đình chỉ 4 trận, trong khi HLV thủ môn Minh Quang bị phạt 5 triệu đồng và bị đình chỉ 2 trận. Đây thực sự là những tổn hại lớn với đội chủ sân Thống Nhất trong bối cảnh họ đã bắt đầu dứt được mạch toàn thua.

Tấn công trọng tài, thủ môn CLB TP.HCM đối mặt án phạt nguội Tấn công trọng tài, thủ môn CLB TP.HCM đối mặt án phạt nguội

Trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành cho biết đã bị thủ môn Thanh Thắng (CLB TP.HCM) hành hung dẫn đến gãy răng và ...

https://anninhthudo.vn/thu-mon-lam-trong-tai-gay-rang-nhan-an-treo-gang-3-tran-post463657.antd

anninhthudo.vn