Hôm nay (14/2), các tỉnh Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây, trời nắng với nhiệt độ cao nhất trên 25 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ 15-25 độ C, khu Tây Bắc 25-28 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ 16-25 độ C.

Hà Nội không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ 16-25 độ C.

Thời tiết ngày mùng 3 Tết: Bắc Bộ sáng mưa nhỏ, ngày nắng ấm - 1
Bắc Bộ thời tiết nắng đẹp, thuận lợi cho các hoạt động chúc Tết, vui Xuân.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày nắng, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ 16-25 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm trời lạnh. Nhiệt độ 17-22 độ C. phía Nam 27-30 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Đêm trời rét. Nhiệt độ 14-30 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Miền Đông sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ 20-32 độ, có nơi trên 32 độ C.

Thời tiết mùng 1 Tết Tân Sửu: Cả nước có nắng đẹp Thời tiết mùng 1 Tết Tân Sửu: Cả nước có nắng đẹp

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, mùng 1 Tết (tức ngày 12/2), thời tiết cả ba miền đều khá đẹp ...

https://vtc.vn/thoi-tiet-ngay-mung-3-tet-bac-bo-sang-mua-nho-ngay-nang-am-ar596253.html

vtc.vn