Dự báo thời tiết hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ mưa rào và dông, trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, sạt lở đất; trong khi đó Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt.

Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Tây Bắc Bộ mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Đông Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Thời tiết ngày 2/8: Bắc Bộ mưa to, Trung Bộ nắng nóng gay gắt - 1
Dự báo thời tiết hôm nay (2/8), các tỉnh Bắc Bộ mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế ngày nắng, có nơi nắng nóng, phía Nam ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C. Nhiệt độ cao nhất 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng nóng, phía Bắc nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C. Nhiệt độ cao nhất 36-39 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Tây Nguyên mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông cần đề phòng các hiện tượng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Nam Bộ mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

TRƯƠNG HUYỀN

Thời tiết ngày 1/8: Bắc Bộ mưa to, Trung Bộ kéo dài chuỗi ngày nắng nóng Thời tiết ngày 1/8: Bắc Bộ mưa to, Trung Bộ kéo dài chuỗi ngày nắng nóng
Thời tiết ngày 30/7: Mưa dông trải dài từ Bắc vào Nam Thời tiết ngày 30/7: Mưa dông trải dài từ Bắc vào Nam
Thời tiết ngày 29/7: Bắc Bộ và Nam Bộ mưa dông, Trung Bộ nắng gắt Thời tiết ngày 29/7: Bắc Bộ và Nam Bộ mưa dông, Trung Bộ nắng gắt