Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay, 4/9, các khu vực trên cả nước có nắng nóng, nhiệt độ cao nhất có nơi từ 33-36 độ C.

Dự báo thời tiết các khu vực:

Phía Tây Bắc Bộ: ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 24-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 25-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Thủ đô Hà Nội ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 26-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế: ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 25-36 độ C.

Đà Nẵng đền Bình Thuận: ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 25-35 độ C, phía Bắc có nơi trên 35 độ C.

Tây Nguyên: mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 20-32 độ C.

Nam Bộ: mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.Nhiệt độ trung bình 24-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Thời tiết 3/9: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều mưa dông Thời tiết 3/9: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều mưa dông

Dự báo thời tiết hôm nay 3/9, các tỉnh miền Bắc có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo thời tiết ngày 2/9: Bắc Bộ nắng nóng, chỉ số tia UV ở mức nguy hiểm Dự báo thời tiết ngày 2/9: Bắc Bộ nắng nóng, chỉ số tia UV ở mức nguy hiểm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày Quốc khánh 2/9, Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng với nhiệt ...

P.V (Tổng hợp)

Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống